Ai là nhân vật có chiều cao “khủng” nhất One Piece?

Điều vô cùng đặc biệt và thú vị trong bộ truyện tranh One Piece đó là phần lớn các tuyến nhân vật được tạo nên với thân hình, đặc biệt là chiều cao cực “khủng”.

Người đăng: Ngày đăng: 12/02/2016 Góc nhìn game thủ
Hải Tặc Bóng Đêm

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hải Tặc Bóng Đêm

Điều vô cùng đặc biệt và thú vị trong bộ truyện tranh One Piece đó là phần lớn các tuyến nhân vật được tạo nên với thân hình, đặc biệt là chiều cao cực “khủng”.

Khác với các bộ truyện tranh nổi tiếng cùng thời khác, các nhân vật One Piece đều sở hữu chiều cao “khác người” và tạo hình, tính cách cá nhân vô cùng đặc biệt. Bạn đã bao giờ băn khoăn xem nhân vật nào trong thế giới loài người sở hữu chiều cao “khủng” nhất chưa?

Boa Hancock – 191 cm

Theo lời Sanji và tác giả Oda Eiichiro trong các thông tin ngoài lề, chiều cao của Boa đạt 191cm, và số đo ba vòng: 111- 61- 91. Sở hữu thân hình nóng bỏng cùng chiều cao đáng mơ ước, Boa Hancock được mệnh danh là phụ nữ đẹp nhất thế giới. Với chiều cao 191 cm, cô là người thấp nhất đồng thời cũng là phụ nữ duy nhất trong Thất Vũ Hải.

Ai là nhân vật có chiều cao “khủng” nhất One Piece? 0

Brook – 277 cm

Brook là Nhạc công và thành viên thứ chín của băng hải tặc Mũ Rơm. Brook sở hữu trái ác quỷ Yomi Yomi giúp cho Brook có thể hồi sinh lại một lần. Do đó, tuy mang dáng vẻ chỉ là một bộ xương nhưng Brook có chiều cao đặc biệt: 266 cm, sau timeskip: chiều cao tăng lên 277cm và là thành viên cao nhất của băng hải tặc Mũ Rơm.

Ai là nhân vật có chiều cao “khủng” nhất One Piece? 1

Sakazuki (Akainu) – khoảng 303 cm

Sakazuki, thường được biết đến với biệt danh của ông: Akainu, hiện là Thủy Sư Đô Đốc của Hải Quân, người kế nhiệm trực tiếp của Sengoku. Akainu là một người đàn ông cực kỳ cao, mặc dù chưa xác nhận chính xác, trong một tập anime đã cho thấy chiều cao của ông có phần cao hơn cả chiều cao 301 cm của người cá Jinbe.

Ai là nhân vật có chiều cao “khủng” nhất One Piece? 2

Edward Newgate – 680 cm

Thường được biết dưới cái tên Râu Trắng, ông là là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Trắng – đội quân hùng mạnh nhất thế giới One Piece. Ông sở hữu một thân hình to lớn khác thường, cao hơn năm lần chiều cao của một người bình thường.

Ai là nhân vật có chiều cao “khủng” nhất One Piece? 3

Ai là nhân vật có chiều cao “khủng” nhất One Piece? 4Bảng so sánh chiều cao của Thất Vũ Hải: Kuma và Gekko Moriah còn cao hơn rất nhiều so với… voi và hươu cao cổ

Gekko Moriah – 692 cm

Gekko Moriah là một thành viên của Thất Vũ Hải. Ông là chủ nhân của Thriller Bark và là người đã ăn cắp bóng Brook và các nhân vật khác. Moriah là một người rất khổng lồ nhìn tướng mạo giống như quỷ. Moriah có chiều cao 692cm và ông là người cao nhất trong số các Thất Vũ Hải hiện tại.

Ai là nhân vật có chiều cao “khủng” nhất One Piece? 5Tương quan về chiều cao của dàn nhân vật One Piece

Chopper – ??? cm

Chopper là bác sĩ của nhóm, cậu có 1 kiến thức rộng về cả thực và dược liệu cũng như bào chế, tạo ra những liều thuốc cấp tốc cho các thành viên trong băng hải tặc. Dù ở trạng thái bình thường, Chopper chỉ cao vỏn vẹn có 90 cm thế nhưng, khi hóa thành dạng quái vật, chiều cao sẽ phát triển một cách kinh hoàng, thậm chí còn hơn gấp nhiều lần chiều cao khác người của Moriah và Kuma. Dạng này dường như là sự kết hợp của tất cả hình dạng vốn có của Chopper và cung cấp một nguồn sức mạnh cực lớn cho cơ thể.

Ai là nhân vật có chiều cao “khủng” nhất One Piece? 6

Thế giới viễn tưởng One Piece vô cùng rộng lớn với hàng trăm nhân vật với những tính cách, tạo hình khác nhau. Họ tồn tại và song hành qua vô vàn địa điểm độc đáo, khác lạ thông qua trí tưởng tượng, sáng tạo của tác giả Oda.

Nếu bạn là một “fan ruột” của One Piece và muốn tìm hiểu thêm những điều mới mẻ, đặc sắc, hãy tham gia thảo luận cùng chúng tôi tại ĐÂY.

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam