6 điều mọi game thủ muốn có trong game Việt Loạn Đấu Võ Lâm

Liệu game thủ Việt, những người trực tiếp trải nghiệm và quyết định thành công của Loạn Đấu Võ Lâm sẽ mong chờ điều gì xuất hiện ở một tựa game Việt?

Người đăng: Ngày đăng: 26/02/2016 Góc nhìn game thủ
Loạn Đấu Võ Lâm

Nhập vai / Đa nền

▪ Ngôn ngữ:

Loạn Đấu Võ Lâm

Liệu game thủ Việt, những người trực tiếp trải nghiệm và quyết định thành công của Loạn Đấu Võ Lâm sẽ mong chờ điều gì xuất hiện ở một tựa game Việt?

Loạn Đấu Võ Lâm, game 3D Việt phát hành toàn Châu Á sẽ đến tay game thủ vào tháng 3 sắp tới. Là dự án được ấp ủ trong vòng hơn 1 năm của Hiker Games và SohaGame, người chơi sẽ được trải nghiệm một tựa game do 100% người Việt phát triển trên công nghệ đồ họa Engine Unity 5 tân tiến nhất. Đồng thời, đây cũng là tựa game đầu tiên phát hành toàn Châu Á, đánh dấu bước chuyển mình ngoạn mục của công nghệ làm game tại Việt Nam.

6 điều mọi game thủ muốn có trong game Việt Loạn Đấu Võ Lâm 0Loạn Đấu Võ Lâm: Game 3D Việt đầu tiên phát hành toàn Châu Á

Tuy nhiên, dù game có hay, chất lượng đến thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể thiếu yếu tố quan trọng nhất, đó chính là người chơi, những người sẽ đồng hành, gắn bó cùng Loạn Đấu Võ Lâm khi game ra mắt. Chính vì vậy, lắng nghe những ý kiến đóng góp của game thủ là điều mà Loạn Đấu Võ Lâm cần phải làm trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt game này.

“Skill đẹp, tính năng sâu, map đa dạng” 

Nói về một game nhập vai hành động, chắc chắn không thể thiếu đi những điều này. Loạn Đấu Võ Lâm đang dần hé lộ những vị tướng đến từ Sử Việt, Tam Quốc, Tây Du Ký và bộ tiểu thuyết Kim Dung, với số lượng tướng đa dạng, các hiệu ứng skill của từng tướng cần được thể hiện chi tiết, đẹp mắt. 

6 điều mọi game thủ muốn có trong game Việt Loạn Đấu Võ Lâm 1

Sở hữu công nghệ đồ họa Engine Unity 5 mới nhất hiện nay, có thể khẳng định các chiêu thức mà Tiêu Phong, Đoàn Dự, Lệnh Hồ Xung hay Lạc Long Quân sở hữu sẽ có hiệu ứng ấn tượng, thể hiện đúng “cái chất riêng” của từng nhân vật. Thêm vào đó, các tính năng và map trong game được phát triển rất đa dạng. Từ những map MOBA, map Đấu Trường cho đến các map phụ bản hay những map Săn Boss, tất cả đều được đội ngũ thiết kế của Hiker Games trực tiếp sáng tạo và dựng hình tỉ mỉ. 

6 điều mọi game thủ muốn có trong game Việt Loạn Đấu Võ Lâm 2Tất cả map đều được đội ngũ thiết kế của Hiker Games trực tiếp sáng tạo và dựng hình tỉ mỉ

“Game mượt dù trên hệ điều hành nào cũng vậy”

Một trong những điều quan trọng khi phát hành bất cứ tựa game nào. Các game thủ luôn mong muốn được trải nghiệm game một cách tốt nhất, không xảy ra tình trạng lag hay văng khỏi game khi đang chơi. Tất nhiên, điều này phải đáp ứng bất kể bạn có đang chơi trên iOS, Android hay Windows Phone. 

6 điều mọi game thủ muốn có trong game Việt Loạn Đấu Võ Lâm 3

 “Mong rằng sẽ có nhiều tướng Việt Nam”

Lẽ dĩ nhiên, đã là game Việt thì tướng Việt là điều mà rất nhiều game thủ mong muốn. Hiện tại, 4 vị tướng Việt đã được hé lộ, đó chính là: Lạc Long Quân, Âu Cơ, Sơn Tinh và Thủy Tinh. 

6 điều mọi game thủ muốn có trong game Việt Loạn Đấu Võ Lâm 4Ngoài 4 vị tướng Việt này, liệu Sử Việt sẽ còn góp mặt nhân vật nào nữa?

Trao đổi về những tướng Việt có trong Loạn Đấu Võ Lâm, chị Thu Thảo, đại diện BQT game cho biết: “Đây chỉ là 4 vị tướng Việt đầu tiên chúng tôi giới thiệu trong phiên bản khi ra mắt, sau đó, sẽ còn rất nhiều các tướng đến từ Sử Việt mà chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ”. Từ lời khẳng định đó, có thể thấy rằng trong tương lai gần, rất nhiều tướng Việt sẽ dần dần được xuất hiện trong Loạn Đấu Võ Lâm. 

“MOBA phải chất nha” 

Một trong những điều quan tâm của người chơi khi Loạn Đấu Võ Lâm công bố chính là map MOBA có trong game. Nhiều người dự đoán, đây sẽ là một map giống hệt LOL hay DotA khi có 3 lane cùng lối chơi tương tự. Tuy nhiên, không ít người cho rằng, map MOBA trong Loạn Đấu Võ Lâm sẽ được đầu tư hơn, lối chơi không còn giống như cũ và sẽ là map MOBA mang nhiều nét “mới lạ” hơn.

6 điều mọi game thủ muốn có trong game Việt Loạn Đấu Võ Lâm 5Toàn cảnh map MOBA dự kiến có trong Loạn Đấu Võ Lâm

“Nhiều tướng trong truyện Kim Dung, để đánh nhau với tướng trong Sử Việt cho vui”

Lấy bối cảnh “xuyên không” khi kết hợp rất nhiều nhân vật từ lịch sử cho đến các bộ tiểu thuyết Kim Dung. Loạn Đấu Võ Lâm không chỉ tập trung phát triển nhân vật đến từ Sử Việt, các bạn sẽ còn được chứng kiến rất nhiều nhân vật đa dạng đến từ thế giới kiếm hiệp như Đoàn Dự, Tiêu Phong, Lệnh Hồ Xung, Đông Phương Bất Bại, Tiểu Long Nữ cùng hàng chục vị tướng khác. 

6 điều mọi game thủ muốn có trong game Việt Loạn Đấu Võ Lâm 6

Thế giới được tạo nên trong Loạn Đấu Võ Lâm chắc chắn sẽ khiến các game thủ cảm thấy vô cùng mới lạ. Ví dụ như đây là lần đầu tiên bạn sẽ được điều khiển Đoàn Dự so tài cùng với Sơn Tinh chẳng hạn.

“Cộng đồng nhiều gái là thích rồi”

Vâng, điều này thì ai cũng thích cả, không chỉ là game thủ mà các nam admin game chắc chắn cũng mong muốn như vậy. Mong rằng, với nền tảng đồ họa ấn tượng, skill đẹp mắt, lối chơi cuốn hút cùng với đó là rất nhiều tướng trông không khác gì “soái ca”, tất cả sẽ thu hút những nữ game thủ xinh đẹp đến với Loạn Đấu Võ Lâm. 

6 điều mọi game thủ muốn có trong game Việt Loạn Đấu Võ Lâm 7Đoàn Dự trông không khác gì “soái ca” trong Loạn Đấu Võ Lâm

Trang Landing ủng hộ game Việt: Ldvl.sohagame.vn/unghogameviet

Fanpage: Fb.com/loandauvolam.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam