5 lí do nên thử chơi Fire and Glory – game chiến thuật bối cảnh Sparta

Fire and Glory - game mobile chiến thuật giả tưởng của Koofei Limited đưa người chơi đắm chìm vào những ngày huy hoàng của Sparta.

Người đăng: Ngày đăng: 08/02/2021 Góc nhìn game thủ

Fire and Glory – game mobile chiến thuật giả tưởng của Koofei Limited đưa người chơi đắm chìm vào những ngày huy hoàng của Sparta.

Fire and Glory đã xây dựng nên một thế giới giả tưởng bị bao vây bởi chiến tranh. Cách duy nhất để vươn lên như một nhà vô địch thực sự là thông qua một cuộc đụng độ của những thanh kiếm và thử thách dũng khí. Từ phong cách kiến ​​trúc tuyệt đẹp cho đến nhạc nền rực lửa có thể truyền cảm hứng cho các chiến binh.

Chiến đấu với những con thú đáng sợ

Trong khi các game chiến thuật xây dựng đế chế khác thường thúc đẩy quân đội chiến đấu chống lại những con rồng hoặc giành lấy ngai vàng như một vị vua, thì Fire and Glory đưa mọi thứ lên một tầm cao với tính năng Beastiary độc đáo.

5 lí do nên thử chơi Fire and Glory - game chiến thuật bối cảnh Sparta 0

Người chơi có thể sử dụng Rune Shards đặc biệt để mở khóa Seal Stone của quái vật, và bạn có thể sử dụng những sinh vật xấu xa này để tạo ra địa ngục cho kẻ thù trên chiến trường. Ví dụ: sự kiện Hunting Tauren Judicator diễn ra vào thứ Tư và thứ Bảy hàng tuần có thể giúp bạn kiếm được những mảnh và đá quý để giành ưu thế trước kẻ thù.

Lên chiến thuật và dẫn dắt một đội quân tham gia vào trận chiến

Để đảm bảo chiến thắng của thành bang với tư cách là bá chủ cao quý của vương quốc, bạn phải học cách tối đa hóa cả kỹ năng Anh hùng và chiến lược của quân đội.

5 lí do nên thử chơi Fire and Glory - game chiến thuật bối cảnh Sparta 1

Người chơi có thể chiêu mộ Người yêu tinh Spartan, Người lái tàu Thessaly, Cung thủ Cretan và các đơn vị khác để lật ngược tình thế trong một trận đấu, mỗi đơn vị có ưu và nhược điểm riêng.

Khi bạn có một đội quân toàn diện hơn, có thể tập hợp với các liên minh và tham gia vào các sự kiện liên minh như chiếm lĩnh Capital. Trong quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ nhận được danh hiệu và tiền thưởng, cộng với các tài nguyên quý giá để phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Questkeep – Game roguelike đáng yêu với nhiều câu hỏi kích thích tư duy cuộc sống

Tham gia lực lượng đồng minh hùng mạnh

Ngoài tính năng Aegis of Protection bảo vệ thành phố của bạn chống lại các lực lượng xâm lược trong một thời gian nhất định, bạn có thể tận dụng tính năng City Migration để tập hợp lại với Liên minh. Khi bạn cảm thấy mình đã tích lũy đủ sức mạnh và khả năng chiến đấu, bạn có thể tham gia cùng các đồng minh trong việc chiếm lĩnh tài nguyên, mở rộng lãnh thổ để có quyền khoe khoang bản lĩnh tối thượng và hưởng các đặc quyền trong trò chơi.

5 lí do nên thử chơi Fire and Glory - game chiến thuật bối cảnh Sparta 2

Tăng sức mạnh cho Anh hùng bằng các kỹ năng độc đáo

Người chơi có thể tiến hành cuộc chiến giành lại các ô đã bị chiếm đóng và lên kế hoạch thời gian một cách khôn ngoan – đôi khi, biết khi nào nên gửi và rút quân đang bị bao vây có thể tạo ra sự khác biệt giữa chiến thắng và thất bại.

Đảm bảo rằng các chiến binh của bạn phục hồi sức khỏe sau mỗi trận đấu và sản lượng tài nguyên của bạn luôn cao hơn chi phí duy trì quân đội tại mọi thời điểm.

Thăng cấp cho anh hùng của bạn cũng sẽ nâng cao sức mạnh tổng thể đồng thời việc chi tiêu Điểm Kỹ năng để mở khóa các kỹ năng trong Cây kỹ năng của anh hùng có thể giúp tăng khả năng cơ bản.

5 lí do nên thử chơi Fire and Glory - game chiến thuật bối cảnh Sparta 3

Khả năng chuyển đổi ngôn ngữ tự do

Fire and Glory là một tựa game chiến thuật thời gian thực trực tuyến nhiều người chơi, nơi người chơi từ khắp nơi trên toàn cầu có thể dễ dàng chơi cùng nhau và đáp lại lời kêu gọi của những người chơi khác trong thời gian thực thông qua chuyển đổi ngôn ngữ tự động.

Cho dù người chơi là một chuyên gia về trò chơi chiến thuật xây dựng quân đội dày dạn kinh nghiệm hay là một người mới đam mê muốn tìm kiếm những game mobile mới hay ho và thú vị thì có quá nhiều thứ mà Fire and Glory đều đáp ứng được.

Tải game Fire and Glory cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021