3Q 360mobi nhá hàng tướng mới Văn Vô Mộng và kéo theo nhiều hệ lụy đằng sau đó

Trong lúc chờ đón tướng mới Văn Vô Mộng ra mắt chính thức tại game 3Q 360mobi thì tại thị trường chợ đen đã có không ít kẻ khóc mếu vì bị lừa đậm!

Người đăng: Ngày đăng: 30/12/2016 Góc nhìn game thủ
3Q 360Mobi

MOBA / Game mobile

Nhà phát hành:

3Q 360Mobi

Trong lúc chờ đón tướng mới Văn Vô Mộng ra mắt chính thức tại game 3Q 360mobi thì tại thị trường chợ đen đã có không ít kẻ khóc mếu vì bị lừa đậm!

Văn Vô Mộng là vị tướng mới nhất sắp xuất hiện trong game MOBA 3Q 360mobi vừa được NPH VNG hé lộ cách đây không lâu. Và trong lúc cộng đồng người chơi đang sốt sắng chờ đón sự ra mắt của nữ tướng siêu bá này thì tại thị trường chợ đen của game đã có không ít kẻ khóc vì bị lừa.

3Q 360mobi nhá hàng tướng mới Văn Vô Mộng và kéo theo nhiều hệ lụy đằng sau đó 0

3Q 360mobi nhá hàng tướng mới Văn Vô Mộng và kéo theo nhiều hệ lụy đằng sau đó 1

3Q 360mobi nhá hàng tướng mới Văn Vô Mộng và kéo theo nhiều hệ lụy đằng sau đó 2

Cụ thể tại buổi offline Đại Hội 360mobi diễn ra ngày 25/12/2016 vừa qua, tướng mới Vô Văn Mộng được game thủ 3Q 360mobi khao khát không chỉ vì sở hữu sức mạnh khủng mà còn vì độ hiếm của tướng ở thời điểm hiện tại: “Chỉ có 10 bạn may mắn bốc thăm trúng được Văn Vô Mộng tại buổi offline nêu trên và ngoài ra không có Văn Vô Mộng thứ 11” – Đại diện NPH VNG cho hay.

3Q 360mobi nhá hàng tướng mới Văn Vô Mộng và kéo theo nhiều hệ lụy đằng sau đó 3

Và cũng chính bởi độ quý hiếm của tướng Văn Vô Mộng đó mà không ít game thủ muốn có được bằng mọi giá. Cụ thể đã có rất nhiều người bị dụ mua code ảo chứa tướng Văn Vô Mộng trên mạng và Group/Fanpage Facebook về game 3Q 360mobi và kết cục là phải chịu cảnh tiền mất tật oan. Trước tình hình đó, đại diện NPH VNG đã phải đăng đàn thông báo về tình trạng lừa đảo mua bán code tướng mới này và hứa hẹn không để game thủ 3Q 360mobi không phải đợi chờ lâu thêm nữa thì tướng Văn Vô Mộng sẽ sớm ra mắt trong tháng 1/2017 tới.

Trang chủ https://3q.360mobi.vn/

 

Đôi nét về tướng mới Văn Vô Mộng: Là con gái Văn Ương, thừa hưởng khả năng kiếm pháp từ cha, Vô Mộng nổi tiếng là một kiếm khách siêu phàm với thân pháp nhanh nhẹn và kiếm pháp vô cùng mạnh mẽ.

Với kĩ năng cơ động, khả năng gây sát thương rộng và chiêu cuối hồi máu siêu tốc Văn Vô Mộng có khả năng mang lại lợi thể rất lớn trong giao tranh tổng vì vậy Văn Vô Mộng có thể phù hợp với bất kì đội hình nào!

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp