360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc gặp trục trặc về quy chế giải đấu

Với tổng giải thưởng lên đến 100 triệu đồng tiền mặt, rất nhiều đội chơi 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc đã đăng ký tham gia giải đấu offline.

Người đăng: Ngày đăng: 09/12/2017 Góc nhìn game thủ
360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc

Đối kháng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc

Đang là tựa game được trông đợi nhất thời gian gần đây, không quá ngạc nhiên khi giải đấu đầu tay của 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc lại được cộng đồng quan tâm và tham gia đông đảo. Tuy nhiên thật không may, khi ngay tại buổi đấu đầu tiên BTC đã gặp phải chút trục trặc về quy định khiến game thủ đưa ra khiếu nại.

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc là tựa game mobile đối kháng, sinh tồn theo kiểu cá lớn nuốt cá bé nhưng được phát triển một cách sáng tạo, kết hợp nhiều lối chơi thú vị mang đến cho người chơi khoảng thời gian giải trí vui vẻ nhưng không kém phần thách thức khả năng của bản thân. Với dung lượng nhẹ khoảng 100MB, phù hợp với nhiều người chơi, chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, trò chơi này đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng cực hot trong cộng đồng game thủ, tạo nên trào lưu “Nhà nhà, Người người đều rủ nhau đi nện trong Ngôi Sao Bộ Lạc”.

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc gặp trục trặc về quy chế giải đấu 0

Được sự ủng hộ của đông đảo game thủ, Ban điều hành 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc tiếp tục thu được nhiều thành tích đáng kể, đơn cử như đạt Top 1 ứng dụng trên Google Play và App Store kéo theo nhiều giải đấu tự phát của một nhóm người chơi, dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Và không để game thủ phải đợi lâu, giải đấu đầu tiên của 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc đã chính thức khởi tranh từ ngày 3/12/2017 trong sự chào đón nồng nhiệt của cộng đồng.

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc gặp trục trặc về quy chế giải đấu 1

Với tổng giải thưởng lên đến 100 triệu đồng tiền mặt, rất nhiều đội chơi đến từ 3 tỉnh thành Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội đã đăng ký tham gia giải đấu offline. Trong khi đó, giải đấu online của các đội chơi trên toàn quốc diễn ra trực tiếp trong game cũng đã chọn được 3 cái tên xuất sắc nhất. Dù mới chỉ ở vòng loại tìm kiếm ứng cử viên nhưng diễn biến các trận đấu nhằm giành giật tấm vé vào vòng loại chung kết toàn quốc diễn ra vô cùng kịch tính và căng thẳng. Tuy nhiên vẫn còn tồn đọng một vài khúc mắc cũng như khiếu nại của người chơi, đặc biệt là các vấn đề vi phạm quy định giải đấu đặt ra nhưng không được xử lý ổn thỏa. 

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc gặp trục trặc về quy chế giải đấu 2

Đơn cử một đội chơi đã phát hiện ra hành vi vi phạm quy định của đội bạn, sử dụng pet không nằm trong thể lệ quy định. Cụ thể theo quy định đã ghi rõ: Chỉ được sử dụng một trong những loại pet gồm Ma Kông Kông, Gà Bốc Phét, Bóng Thần Kỳ và Rồng Lộn Xộn nhưng một người chơi ở đội bạn đã sử dụng Pet Phù Thủy Bí Đỏ nhưng vẫn được quyền tham gia.

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc gặp trục trặc về quy chế giải đấu 3

Khi trận đấu đã kết thúc và có kết quả, người chơi từ đội thua mới phát hiện ra và phản hồi với BTC nhưng không ai cho khiếu nại. Còn theo như người chơi, đã đặt ra quy định mà không xử lý vậy đặt ra quy định làm gì, đáng lẽ những hình thức vi phạm phải loại bỏ kết quả dù đội đó có là đội chiến thắng hay thua mới tạo được sân chơi công bằng cho người chơi tham gia gia tiếp vào những giải đấu về sau.

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc gặp trục trặc về quy chế giải đấu 4

Đây quả là một trường hợp đáng tiếc cho giải đấu đầu tay của 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc, dù đó chỉ là một tình huống do bất cẩn ngay từ khâu kiểm tra ban đầu nhưng vẫn khiến không ít game thủ cảm thấy thất vọng vì không được xử lý thỏa đáng. Hi vọng BTC giải đấu sẽ tiếp thu ý kiến và rút kinh nghiệm để chuẩn bị tốt hơn cho những trận tiếp theo.

Trang chủ http://bolac.360mobi.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu