360mobi Kiếm Khách VNG khiến người chơi Ngọa Hổ Tàng Lòng phải mê mẩn ngóng chờ

Khi hay tin 360mobi Kiếm Khách VNG về Việt Nam thì đã có rất đông game thủ Ngọa Hổ Tàng Long truyền tai nhau, rủ rê bằng hữu thân thiết gầy bang, dựng team để vào cày tiếp ở game này!

Người đăng: Ngày đăng: 06/04/2018 Góc nhìn game thủ
360mobi Kiếm Khách VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

360mobi Kiếm Khách VNG

Xác nhận khai mở phiên bản thử nghiệm đúng lúc game Ngọa Hổ Tàng Long vừa đóng cửa được vài ngày, 360Mobi Kiếm Khách VNG trở thành điểm tập kết mới của rất nhiều fan còn lưu luyến Ngọa Hổ Tàng Long.

Theo như những thông tin trước đó, 360mobi Kiếm Khách VNG là tựa game mobile nhập vai được chuyển thể từ bộ phim nổi tiếng Ngọa Hổ Tàng Long và cũng được biết đến như là phiên bản Ngọa Hổ Tàng Long 2 đang rất được cộng đồng game thủ Việt trông đợi. Trò chơi gây ấn tượng mạnh với người chơi ngay khi tiết lộ những hình ảnh, đoạn clip đầu tiên. Từ đồ họa 3D với góc nhìn xoay tự do, làm nổi bật những khung cảnh rộng lớn đậm chất kiếm hiệp thuần túy, những hiệu ứng môi trường, hiệu ứng kĩ năng chân thực và sống động.

Ngoài sử dụng thú cưỡi, 360Mobi Kiếm Khách VNG còn cho phép người chơi thi triển kĩ năng khinh công tuyệt đỉnh vừa hỗ trợ người chơi trong chiến đấu, vừa mang đến cảm giác tự do bay lượn kết hợp sử dụng chế độ chụp ảnh thời thượng, ghi lại những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ trong game.

360mobi Kiếm Khách VNG khiến người chơi Ngọa Hổ Tàng Lòng phải mê mẩn ngóng chờ 0

Về lối chơi, 360mobi Kiếm Khách VNG cũng giống như những game nhập vai kiếm hiệp khác đưa người chơi vào thế giới giang hồ, trở thành những nhân sĩ Võ Lâm, rèn luyện và gia tăng lực chiến bản thân để tạo dựng tên tuổi. Người chơi sẽ được lựa chọn một trong 4 môn phái: Cự Kiếm, Đường Môn, Tiêu Dao và Dược Vương sở hữu những kĩ năng khinh công khác nhau, bộ kĩ năng, bộ võ học, các chỉ số chiến đấu đặc trưng cho mỗi môn phái.

Với thao tác chiến đấu đơn giản nhưng bù lại người chơi được tự do sáng tạo nên những combo chiêu thức, kết hợp khinh công linh hoạt, tạo nên những trận đấu mãn nhãn, xoay chuyển tình thế bất ngờ khó đoán trước.

360mobi Kiếm Khách VNG khiến người chơi Ngọa Hổ Tàng Lòng phải mê mẩn ngóng chờ 1

Có thể thấy sự xuất hiện của 360mobi Kiếm Khách VNG không chỉ khiến game thủ yêu thích thể loại game này cảm thấy hào hứng và mong muốn nhanh chóng được trải nghiệm game mà còn giúp fan game Ngọa Hổ Tàng Long giảm bớt đi phần nào nỗi buồn chia tay.

Được biết, game Ngọa Hổ Tàng Long sau nhiều năm đồng hành cùng game thủ đã chính thức nói lời chia tay vào ngày 4/4/2018 vừa qua, cộng đồng Ngọa Hổ Tàng Long đến thời điểm đó vẫn còn cảm giác nuối tiếc, muốn níu kéo từng kỉ niệm bằng những câu chuyện, bức hình cũ.

360mobi Kiếm Khách VNG khiến người chơi Ngọa Hổ Tàng Lòng phải mê mẩn ngóng chờ 2

Thế rồi khi có thông tin 360Mobi Kiếm Khách VNG ra bản thử nghiệm vào lúc 10h ngày 9/4/2018 tới đây, rất đông game thủ Ngọa Hổ Tàng Long đã truyền tai nhau, rủ rê bằng hữu thân thiết, thậm chí tập hợp lại thành viên toàn bang cũ kéo sang game mới, tiếp tục hành trình chinh phục, xưng bá thiên hạ.

“Công nhận game này ra mắt đúng lúc ghê, Ngọa Hổ Tàng Long vừa đóng cửa, mới hôm qua còn buồn bã, nuối tiếc cho một game hay biến mất trên thị trường game thì y như rằng có ngay Ngọa Hổ Tàng Long 2 đây rồi. Nhân đây, bang tôi cũng đang tuyển người nhé, toàn anh em cũ ở bên Ngọa Hổ Tàng Long, người đã từng chơi game hoặc chưa chơi bao giờ đều được hoan nghênh”.

360mobi Kiếm Khách VNG khiến người chơi Ngọa Hổ Tàng Lòng phải mê mẩn ngóng chờ 3

“Trời ơi, Ngọa Hổ Tàng Long 2 đây rồi, hôm trước mới sang chơi thử bản Trung Quốc, cảm giác vẫn phê như lần đầu biết đến Ngọa Hổ Tàng Long, giờ thì 360mobi Kiếm Khách VNG ra mắt rồi, anh em Ngọa Hổ Tàng Long lại có nơi để tụ họp, tiếp tục quẩy banh nóc nhà rồi. Huyết Lệ S31 – Huyết Long cần tìm lại anh em huynh đệ cũ hoặc những người từng chơi Ngọa Hổ Tàng Long cũ viết tiếp chuyện xưa đây. May quá, trước giờ thấy mỗi game này hay, đồ họa đẹp hoạt động ổn, vừa đóng cửa 360mobi Kiếm Khách VNG đã ra mắt. Đồ họa thì khỏi chê rồi, hoạt động thì cứ như Ngọa Hổ Tàng Long thì tuyệt vời.”

Hứa hẹn mang đến những hoạt động PK đặc sắc, giao tranh tự do giữa hai thế lực không khác gì game client, cùng đồ họa đẹp mắt, hoành tráng, mô phỏng hoàn hảo phiên bản điện ảnh, 360mobi Kiếm Khách VNG xứng đáng là một tựa game được mong chờ.

Trải nghiệm 360mobi Kiếm Khách tại: https://kiemkhach.360mobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemkhach.360mobi.vn/
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/kiemkhach.360mobi.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp