GO Nấm Lùn – ‘Cạn lời’ với tựa game cho phép thay đổi mặt nhân vật thành… meme faces

Những vẻ mặt hài hước đã trở thành biểu tượng và được mọi người gọi với cái tên meme faces nay đã xuất hiện trong cả game online.

Cộng đồng mạng hẳn không còn xa lạ gì với những khuôn mặt meme được “chế” ảnh khắp nơi. Một phần bởi những khuôn mặt này có khả năng thể hiện được vô số cảm xúc của người dùng, một phần bởi tất cả những hình vẽ meme đều cực hài hước. Chính vì vậy, meme faces giờ đã quá thông dụng và được giới trẻ sử dụng rất nhiều. 

2game_13_7_GONamLun_1.jpg (651×241)Những hình vẽ đơn giản mà vô cùng hài hước này có thể miêu tả được mọi “cung bậc cảm xúc”

Mới đây nhất, một tựa game mobile thậm chí đã đưa hẳn meme faces vào trong game để người chơi thay đổi diện mạo nhân vật. Điều đó đã tạo nên những cảnh tượng vô cùng hài hước trong game, các khuôn mặt meme chạy khắp nơi trên bản đồ, người chơi đứng “xếp hình” với 5,6 khuôn mặt meme cùng lúc khiến không ai là không bật cười khi thấy hình ảnh này.

2game_13_7_GONamLun_2.jpg (650×396)Cảnh tượng hài hước khi meme faces xuất hiện trong game

Tựa game xảy ra sự việc thú vị này chính là GO Nấm Lùn (hay còn được nhiều người biết đến với tên gọi Luyện Rồng). Trong bản cập nhật mới nhất của mình, GO Nấm Lùn đã update thêm nhiều loại thời trang, và meme faces chính là 1 trong số đó.

Không hiểu rằng, BQT GO Nấm Lùn có biết được sau khi update, tình hình trong game lại trở nên “nghiêm trọng” đến như thế. “Người người nhà nhà” không lo đánh quái luyện cấp, mà chỉ chăm chăm chụp hình “tự sướng” với meme faces, sau đó đi loanh quanh khắp bản đồ để trêu các game thủ khác. Có người sắm nguyên cả bộ meme faces mới update chỉ để chụp ảnh khoe lên group trên facebook. 

2game_13_7_GONamLun_3.jpg (650×392)Meme faces xuất hiện khắp nơi sau bản update mới

Từ ngày có cập nhật cái meme faces, cả hội chơi game với mình mỗi người sắm mấy cái meme, xong đứng chụp hình lại cũng hết cả ngày. Rồi thì 6 cái mặt “không nhịn nổi cười” cứ chạy cùng nhau đi săn Boss, đánh quái, mà gặp ai họ cũng bảo đứng lại cho chụp cái. Thật sự đây là bản update vui nhất mà mình từng biết từ trước tới nay” – bạn Trung Hiếu, một người chơi GO Nấm Lùn hài hước nhận xét.

2game_13_7_GONamLun_4.jpg (650×350)“Thật sự đây là bản update vui nhất mà mình từng biết”

Ngoài sự thú vị đến từ “thời trang meme faces”, bản cập nhật GO Nấm Lùn lần này còn mang đến cho game thủ rất nhiều tính năng hấp dẫn, trong đó có liên đấu server, một chế độ chơi đòi hỏi tinh thần đồng đội cực cao. 

Ở Liên Đấu Server, người chơi ở tất cả các server đều có thể tham gia. Một đội sẽ gồm từ 1 đến 4 người, thi đấu theo thể thức bắt cặp từ người có chiến lực cao đến thấp. Đội chiến thắng là đội có người sống sót cuối cùng hoặc có lượng máu cao hơn nếu thời gian kết thúc.

2game_13_7_GONamLun_5.jpg (650×429)Liên đấu server, chế độ chơi thú vị, đòi hỏi tính đồng đội cao trong GO Nấm Lùn

Ở chế độ này, tất cả mọi người trong đội phải biết phối hợp với nhau, đưa ra chiến thuật hợp lý nhằm hạ gục hết thành viên của đội đối thủ. Hơn thế nữa, phần thưởng mà bạn nhận được khi chiến thắng cũng vô cùng hấp dẫn đó!

Nếu bạn quan tâm về GO Nấm Lùn và bản cập nhật meme faces “độc nhất vô nhị” này, có thể truy cập và tìm hiểu thêm thông tin tại ĐÂY

Và đừng quên tham gia cùng cộng đồng GO Nấm Lùn, tựa game nhập vai mang phong cách “Maple Story” tới từ Hàn Quốc này nhé!

Fanpage: Fb.com/luyenrong
Group: Fb.com/groups/luyenrong

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Luyện Rồng    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.5
Đánh giá game này!
12 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet