Girl Wars – Tựa game Turn-based khiến người chơi phải đỏ mặt

Girl Wars là tựa game đã từng làm mưa làm gió ở khu vực Nhật Bản thì nay đã ra phiên bản quốc tế với ngôn ngữ tiếng Anh khiến game thủ hứng thủ không thôi.

Là tựa game thuộc thể loại nhập vai đánh theo lượt cổ điển. Girl Wars được lấy cảm hứng khá nhiều từ tựa game Epic Seven nổi tiếng. Tuy nhiên điểm khiến tựa game nhập vai này nổi tiếng là tạo hình vô cùng mát mẻ của các nhân vật trong game. Đây sẽ là tựa game mà bạn cần phải cân nhắc trước khi quyết định chơi ở khu vực công cộng và đông người.

Bối cảnh được diễn ra ở một vùng không gian vô tận. Tại đây có một vùng đất song song với thời không hiện tại, một vùng đất được thần linh phù hộ và nhân loại có một cuộc sống yên bình ở đây. Nhưng lũ ác quỷ đã đánh hơi được vùng đất này, chúng xâm chiếm và tàn phá thế giới. Bạn được triệu hồi đến thế giới này và phải lãnh đạo các nữ anh hùng nổi tiếng trong lịch sử và hiện đại để chống lại lũ quỷ kia.

Lối chơi đánh theo lượt quen thuộc khi bạn có thể xuất chiến tối đa 5 nữ anh hùng. Dưới khung chiến đấu sẽ có ô biểu tượng của họ kèm theo thanh mana với máu để người chơi dễ nắm bắt được tình trạng của họ hiện tại. Khi đạt đủ mana nhất định họ có thể tung ra những tuyệt chiêu vô cùng mạnh mẽ. Đặc biệt, một số nữ anh hùng sẽ có tuyệt chiêu ẩn cần người chơi đáp ứng đủ yêu cầu để sử dụng.

Về mặt đồ họa của Girl Wars thì khỏi phải bàn với về độ chịu chi và sự đầu tư tỉ mỉ của nhà phát triển dành cho tựa game này. Bạn sẽ được gặp gỡ hàng trăm thiếu nữ với đủ phong cách khác nhau như dễ thương, đáng yêu, quyến rũ…v.v. Chưa hết, tựa game nhập vai này còn cho phép người chơi mở khóa các cảnh sự kiện 16+ khi người chơi tương tác với nhân vật đó tới độ thân mật nhất định.

Có thể bạn muốn xem thêm : Raising Poiseidon – Siêu phẩm game Idle khiến game thủ Hàn Quốc mê say

Tất nhiên là nhiêu đủ chỉ khiến game trở nên hot thôi, Girl Wars còn có vô số hoạt động khác để người chơi có thể trải nghiệm một cách vui vẻ trong suốt quá trình chơi như các sự kiện mini game được xếp ngẫu nhiên trong những sự kiện thời gian giới hạn. Hoặc người chơi cũng có thể cháy hết mình cũng những sự kiện bang hội để giành lấy những phần thưởng độc quyền hấp dẫn.

Nhìn chung thì Girl Wars là tựa game nhập vai đánh theo lượt vô cùng hấp dẫn về mặt hình ảnh, cốt truyện cũng như nội dung trong game. Đây là một tựa game vô cùng thú vị mà bạn không nên bỏ qua.

Tải game : Android IOS APK

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet