Ulala: Idle Adventure – Game nhập vai ủy thác lấy bối cảnh thời kỳ đồ đá

Với cốt truyện thú vị, lối chơi đơn giản, Ulala: Idle Adventure mang đến một khái niệm và trải nghiệm hoàn toàn mới cho thể loại game MMORPG.

Ulala: Idle Adventure được thiết kế theo phong cách màn hình dọc với những nét vẽ thoải mái trên nền đồ họa tươi sáng, mang đến một cảm giác phấn khích khi khám phá một thế giới vào thời kỳ đồ đá mới mẻ.

Theo đó người chơi sẽ được tận hưởng cuộc sống trên lục địa hoang dã và rộng lớn, nơi băng và lửa, sấm sét và điện đều đan xen. Tại đây bạn sẽ là một thợ săn của nhóm Ulala hạnh phúc và một nhóm quái vật nhỏ sống ở rìa sa mạc dưới chân núi lửa.

Mùa săn đã đến, bạn sẽ được cưỡi chú khủng long Tyrannosaurus Rex nhỏ bé của mình, cùng những người bạn hợp tác để chứng tỏ mình là thợ săn hàng đầu.

Ulala: Idle Adventure Mobile sở hữu lối chơi gây nghiện, không làm ảnh hưởng đến cuộc sống thường nhật của bạn. Bạn không cần mệt mỏi cày cuốc, nỗ lực nâng cấp nhân vật bởi Ulala sẽ tự động nâng cấp và tăng cấp vô hạn cho nhân vật và thú cưng của bạn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Darkfire Heroes – Game chiến thuật được phát triển bởi “cha đẻ” của World of Tank

Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào trên vùng đất Ulala, bạn đều có thể lập nhóm và kết bạn mới trong khi trò chuyện hoặc thưởng thức một bữa ăn. Có thể nói với game mobile Ulala: Idle Adventure việc được chơi một game nhập vai chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Trong thế giới của Ulala, bạn có thể tận hưởng tất cả các loại tiền thưởng và lợi ích bằng cách hợp tác. Ulala được đầu tư kỹ lưỡng với các yếu tố phong phú về kỹ năng, trang bị, giao diện và nhiều hơn nữa! Bạn sẽ thu thập các mảnh và Thẻ kỹ năng để mở khóa và nâng cấp các bộ kỹ năng mạnh mẽ.

Cũng tại game Ulala: Idle Adventure người chơi sẽ không bị định hình theo một phong cách cố định. Bằng việc kết hợp hàng ngàn kĩ năng, thiết bị khác nhau, lại không có các class nhân vật tạo điều kiện cho người chơi tạo ra class và phong cách chơi của riêng mình.

Đồng hành với người chơi còn có hệ thống thú cưng cực kỳ đáng yêu, mô phỏng theo những loài động vật được xem là chúa tể của muôn loài như Tyrannosaurus Rex, Triceratops, Saber Tiger, Marmots,..Tăng cấp và phát triển chúng cùng lúc với bạn tạo nên người hỗ trợ đắc lực trong mọi hành trình trong game.

Tải game Ulala: Idle Adventure cho AndroidiOSAPK
Trang chủ: https://ulala.xdg.com

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet