SUPLEX beta – Game nhập vai đi cảnh mang đậm tính hành động đối kháng

SUPLEX beta – Game nhập vai đi cảnh mang đậm tính hành động đối kháng

Hướng đến những người yêu thích các trò chơi cuộn cảnh kiểu cũ, SUPLEX Mobile sẽ thử thách bạn với những màn chơi có độ khó không giới hạn.

https://www.youtube.com/watch?v=uhbY0UXUK60

SUPLEX beta là một tựa game hành động cuộn cảnh màn hình ngang sở hữu hình ảnh 2D đẹp mắt. Tựa game hứa hẹn mang tới cho người chơi những điều mới mẻ và có phần điên cuồng giống các game thùng thuở xưa ngay trên nền tảng di động.

Vẫn là cơ chế điều khiển với những phím bấm ảo bên trái để di chuyển và các nút skill ở bên phải màn hình để tung chuỗi combo hoành tráng tiêu diệt kẻ thù.

Có thể bạn muốn đọc: Grimvalor – Game hành động màn hình ngang với cơ chế combo tuyệt đỉnh

Tham gia vào SUPLEX beta, người chơi sẽ được hóa thân vào một trong 2 nhân vật đầy mạnh mẽ để đánh đuổi bọn robot.

Trong khi anh chàng Đô vật mang đến những đòn tấn công tay chân đầy mạnh mẽ thì chàng Đặc nhiệm sẽ mang đến những pha combo đầy linh hoạt bằng cách phối hợp giữa những đòn đánh tầm gần và súng bắn tầm xa.

Đặc biệt trong game bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa hai nhân vật chỉ bằng một nút bấm đơn giản.

Bằng cách đánh bại những kẻ thù liên tục xuất hiện qua các màn, bạn sẽ nhận về tiền bạc để nâng cấp thêm chỉ số cho nhân vật từ đạn dược, máu cho đến những tuyệt chiêu đặc biệt để sử dụng trong game. Nhờ đó mang đến một lối chơi cuồng loạn nhưng vẫn đầy tính giải trí.

Tải game SUPLEX beta cho Android

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet