Snake Rivals – Game rắn ăn mồi kết hợp sinh tồn có nhiều chế độ chơi thú vị

Snake Rivals có lối chơi kiểu rắn săn mồi với 50 người chơi nhưng thêm sự xuất hiện của vòng bo và nhiều chế độ chơi khác nhau.

Snake Rivals là một trò chơi PvP có nhịp độ nhanh, nơi mọi người chơi sẽ điều khiển những con rắn khổng lồ, đầy màu sắc. Game hỗ trợ tới 50 người chơi chiến đấu với nhau để tìm ra con rắn sống sót cuối cùng.

Luật chơi rất đơn giản, bạn được thả vào một đấu trường ngẫu nhiên như mọi người chơi khác, ăn táo và các viên thức ăn được thả rải rác trong màn. Bạn càng ăn nhiều, bạn sẽ càng lớn. Nhưng nếu để đối thủ đụng đầu vào bất kỳ phần thân thể nào khác thì con rắn sẽ tan biến ngay lập tức.

Luật chơi khá giống Snake IO từng nổi danh một thời nhưng có điểm mới mẻ chính là việc game được bổ sung những vòng bo ngày càng rút ngắn dần để người chơi chủ động tìm diệt đối phương.

Bên cạnh đó là đa dạng các chế độ chơi đi kèm chế độ Battle Royale truyền thống, hoặc chế độ Classic với bản đồ vô tận, nơi bạn có thể thoải mái chăm sóc chú rắn của mình mà không lo người chơi khác dồn ép. Thậm chí bạn có thể thử qua chế độ Gold Rush yêu cầu thu thập càng nhiều vàng càng tốt trong vòng ba phút đếm ngược.

Để giữ cho mọi thứ thú vị, bạn có thể tùy chỉnh từ đầu đến chân cho chú rắn của mình bằng những bộ phận thu được khi chiến thắng. Bạn sẽ mở khóa ngày càng nhiều nhân vật bao gồm Bonez the Skeleton, Long Fang the Thunder Dragon và Uniconda the Unicorn, với một số loại rắn sẽ có kỹ năng đặc biệt nhưng tăng tốc, khạc lửa…

Tải game Snake Rivals cho AndroidiOSAPK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet