Unknown Future – Game nhập vai đậm chất anime của ông lớn NetEase

Được hậu thuẫn bởi một trong những ông lớn của làng game thế giới là NetEase, Unknown Future Mobile hứa hẹn mang tới những trải nghiệm hoàn mỹ.

Unknown Future thuộc thể loại game mobile nhập vai chiến thuật mới xuất hiện tại thị trường Trung Quốc có tên gốc là Hắc Triều Chi Thượng. Game được phát hành trên nền tảng mobile ở cả hai hệ điều hành iOS và Android và nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo game thủ đại lục.

Câu chuyện trong game diễn ra trong tương lai gần với ý tưởng khi trình độ khoa học công nghệ phát triển cao, từ những phát minh sáng chế của Nhật Bản.

Có thể bạn muốn xem thêm: Runes of Dragon – Game MMORPG 3D thế giới mở thế hệ mới với đồ hoạ hoành tráng

Con người lúc này đã làm chủ công nghệ tái sinh nhưng thất bại trong việc kiểm soát khiến thế giới linh hồn người chết gây hỗn loạn cho thế giới thực tại. Sau đó những người chết trở về dương gian làm chủ và trở thành quái vật tàn phá thế giới loài người.

Novo, Valeria và Zoe đã thành lập một đội chiến binh để ngăn chặn Kuroshio – trùm quái vật. Người chơi lúc này sẽ đóng vai một thành viên trong đội đặt chân vào cuộc phiêu lưu ngăn chặn Kuroshio.

Tựa game Unknown Future Mobile được thiết kế với hình ảnh anime dễ thương, chuẩn gu của những tín đồ manga/anime Nhật Bản.

Với cách phối màu bắt mắt thể hiện qua kho nhân vật tinh tế, chiêu thức hoành tráng. Cộng thêm giao diện game mới mẻ, đầy cá tính mà Unknown Future tự tin cuốn người chơi vào những tình tiết phát triển có chiều sâu ở cả khía cạnh nhập vai, chiến thuật, thẻ bài.

Được biết Hanazawa Coriander là ca sĩ thể hiện bài hát chủ đề. Hai nhà soạn nhạc Nhật Bản Lin Youshu và Orange Mamei hợp tác để làm nhạc nền cho trò chơi.

Hiện sản phẩm đã phát hành tại Nhật và Trung Quốc và dự kiến tương lai có thể sẽ ra mắt phiên bản toàn cầu.

Trang chủ: https://u1.163.com

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet