Võ Lâm Trấn Bảo tặng 200 giftcode mừng Alpha Test

Nhân dịp game kiếm hiệp PK Võ Lâm Trấn Bảo (Vo Lam Tran Bao) chính thức Alpha Test mà NPH GAMOTA đã gửi tặng đến đọc giả 2game 200 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 05/11/2020 Giftcode Game

Nhân dịp game kiếm hiệp PK Võ Lâm Trấn Bảo (Vo Lam Tran Bao) chính thức Alpha Test mà NPH GAMOTA đã gửi tặng đến đọc giả 2game 200 giftcode giá trị.

Võ Lâm Trấn Bảo tặng 200 giftcode mừng Alpha Test 0

Còn lại: 65

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong giao diện chính của game chọn Phúc Lợi. Trong Phúc Lợi chọn phần MÃ ĐỔI. Nhập Code vào phần chữ “Bấm nhập vào mã đổi” sau đó ấn nhận. Phần quà trong giftcode sẽ tự động được chuyển vào hòm đồ mà không cần qua thư.

Với hệ thống đồ họa đỉnh cao, lối chơi giữ vững được những tinh hoa của dòng game võ hiệp nhưng vẫn có những cải tiến khác biệt, Võ Lâm Trấn Bảo – Siêu phẩm kiếm hiệp PK cực khoái đến từ NPH Gamota đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ. Ở thời điểm hiện tại, tựa game này đã có cho riêng mình một cộng đồng vững mạnh, sẵn sàng chờ ngày game chính thức ra mắt.

Võ Lâm Trấn Bảo tặng 200 giftcode mừng Alpha Test 1

Sau khi chính thức mở tải trước cho cả người dùng iOS và Android, cũng như công bố thời gian Alpha Test vào 10h00 ngày 05/11, Võ Lâm Trấn Bảo cũng hé lộ chuỗi hoạt động dành tặng riêng game thủ trong thời gian thử nghiệm như: Đua TOP Alpha Test nhận quà OB, Đăng kí trải nghiệm AT nhận code 2 triệu, Báo lỗi AT nhận quà siêu hấp dẫn,…

Võ Lâm Trấn Bảo tặng 200 giftcode mừng Alpha Test 2

Cũng trong thời gian này, game thủ sẽ được tự do trải nghiệm gần như toàn bộ những tính năng của phiên bản chính thức Võ Lâm Trấn Bảo. Kèm theo đó, NPH Gamota cũng cho phép game thủ nạp tự do và sẽ có chương trình ưu đãi lên đến 150% trong phiên bản OB.

Tải game: https://volamtranbao.onelink.me/Jg0v/PR
Trang chủ: https://vltb.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/volamtranbaogamota

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021