Võ Lâm Ngoại Truyện mobile tặng Giftcode cho game thủ 2Game

Nhận Gift Code game mobile online Võ Lâm Ngoại Truyện mobile mới nhất và giá trị nhất từ NPH VNG, hãy nhanh tay kẻo hết nào các game thủ Võ Lâm Ngoại Truyện mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 02/03/2016 Giftcode Game

Nhận Gift Code game mobile online Võ Lâm Ngoại Truyện mobile mới nhất và giá trị nhất từ NPH VNG, hãy nhanh tay kẻo hết nào các game thủ Võ Lâm Ngoại Truyện mobile.

Hướng dẫn nhận giftcode Võ Lâm Ngoại Truyện mobile: Trong đợt phát giftcode game Võ Lâm Ngoại Truyện mobile này thì độc giả sẽ được nhận quà qua hình thức quen thuộc gồm 3 bước đơn giản của hệ thống và 1 bước miễn phí từ NPH yêu cầu nếu có:

1/ Nhận giftcode game Võ Lâm Ngoại Truyện mobile xoay tua may mắn vào mỗi ngày từ NPH

– Like và Chia sẽ bài viết nhận code độc quyền lên các trang mạng xã hội
– Gửi lại bình luận với nội dung là Email hoặc số điện thoại
– Những người may mắn sẽ được chọn lựa ngẫu nhiên để chúng mình gửi mã code gồm phần quà vỗ cùng giá trị lớn vào địa chỉ email hoặc qua sms di động.

Phần thưởng bao gồm: Hàng ngàn Vàng, Xu cùng những vật phẩm hấp dẫn trong game như Chìa khóa Long Tuyền, Ngọc Lộ, vv…tạo điều kiện để người chơi thuận lợi hơn trong việc trải nghiệm game.

Ngoài ra còn nhiều vip code game Võ Lâm Ngoại Truyện mobile sẽ được tặng vào ngày 20 mỗi tháng theo lượt bốc thăm may mắn nhất.

2/ Nhân giftcode game Võ Lâm Ngoại Truyện mobile trực tiếp trong bộ cài

Do số lượng người chơi tham gia hưởng ứng nhiệt tình về nhận thưởng, hiện mã code game Võ Lâm Ngoại Truyện mobile đã được gửi trực tiếp trong game khi bạn kích hoạt số điện thoại.

Tải game về nhận ngay giftcode!

Lưu ý:

– Code không nhận được trên máy tính cũng như giả lập trên máy tính!
– Mỗi máy, mỗi nick chỉ nhận và ăn code được một lần
– Nếu tải về không hiện code thì các bạn lấy máy khác thử xem! Nếu không cỏ thì là hệ thống chưa phát kịp để đến hôm sau sẽ có!

3/ Nhận code game Võ Lâm Ngoại Truyện mobile thông qua Fanpage

Các bạn có thể tham gia event trên Fanpage và thêm ở đây để lấy VIP code game Võ Lâm Ngoại Truyện mobile. Rất đơn giản vậy là các bạn đã có ngay cho mình cách nhận gift code game Võ Lâm Ngoại Truyện mobile rồi nhé.

4/ Nhận giftcode Võ Lâm Ngoại Truyện mobile trực tiếp thông qua hệ thống website 2Game

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile tặng Giftcode cho game thủ 2Game 0Hiện code game Võ Lâm Ngoại Truyện mobile đã tạm hết hoặc chưa cập nhật đợt mới, bạn vui lòng trở lại vào hôm sau.

Game Võ Lâm Ngoại Truyện mobile có nội dung nguyên bản từ bộ phim hoạt hình 3D nổi tiếng Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân. Lấy bối cảnh đất nước Trung Hoa thời kỳ Ngũ Đại Thập Quốc vốn đang rối ren trong những cuộc biến loạn và xuyên suốt nội dung câu truyện là những sự kiện lịch sử nổi tiếng như: khởi nghĩa Hoàng Sào, Chu Ôn hoán vị, Lý thị diệt tộc…cùng các truyền thuyết dân gian đầy màu sắc. Và người chơi sẽ là một nhân vật trong bối cảnh lịch sử này và tạo dựng nên những câu truyện về tình bạn, tình yêu, những cuộc chiến để tạo nên lịch sử của riêng mình.

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile tặng Giftcode cho game thủ 2Game 1

Gameplay của Game Võ Lâm Ngoại Truyện mobile cũng rất phong phú khi đưa game thủ trải qua các tuyến nhiệm vụ, thử thách từ đơn giản đến phức tạp. Dù vậy người chơi sẽ không đơn độc trên con đường chinh phục của mình mà sẽ thu thập các tướng khác để cùng tạo nên một đội hình mạnh mẽ.

Điểm đặc biệt của game là các trận chiến theo lối turn-base thú vị, người chơi sẽ có tối đa 5 sự lựa chọn cho đội hình của mình, các nhân vật sẽ tự động tấn công và tích lũy nộ khí để thi triển các tuyệt kỹ của mình. Ngoài ra trò chơi cũng có đầy đủ những tính năng như tăng sao, tăng kỹ, cường hóa trang bị…, nhằm phát triển điểm chiến lực cho từng nhân vật.

Hướng dẫn sử dụng giftcode Võ Lâm Ngoại Truyện mobile

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile tặng Giftcode cho game thủ 2Game 2

Đăng nhập vào game rồi tại map tân thủ hãy tìm gặp NPC Người Đổi Quà (Tặng Phúc Lợi) rồi chọn ô Giftcode để nhập mã code vào đổi quà.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021