Tiên Kiếm Truyền Kỳ tặng giftcode 1tr VNĐ nhân dịp ra mắt máy chủ mới

Nhân dịp webgame nhập vai Tiên Kiếm Truyền Kỳ ra mắt máy chủ mới vào ngày 26/4/2016 mà NPH đã gửi tặng đọc giả XemGame 500 giftcode trị giá 1tr VNĐ.

Người đăng: Ngày đăng: 26/04/2016 Giftcode Game
Tiên Kiếm Truyền Kỳ

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Tiên Kiếm Truyền Kỳ

Nhân dịp webgame nhập vai Tiên Kiếm Truyền Kỳ ra mắt máy chủ mới vào ngày 26/4/2016 mà NPH đã gửi tặng đọc giả XemGame 500 giftcode trị giá 1tr VNĐ.

Đã phát hết.

* Để kích hoạt giftcode bạn vào game rồi chọn biểu tượng Phúc Lợi trên bản đồ nhỏ và chọn mục Nhận quà và đi đến phần Đổi giftcode.

Tiên Kiếm Truyền Kỳ tặng giftcode 1tr VNĐ nhân dịp ra mắt máy chủ mới 0

Nếu bạn chưa biết thì game Tiên Kiếm Truyền Kỳ đã thoát ra khỏi lối mòn quen thuộc của dòng game tiên Hiệp, Tiên Kiếm Truyền Kỳ đưa người chơi theo hướng hoàn toàn ngược lại là Nhập Ma (phép thuật biến hóa khôn lường), Tu Ma (dị hình dị biến), tranh đoạt Ma Kiếm (thu thập đủ 7 thần kiếm bạt sẽ có sức mạnh vô biên), xưng bá Tam Giới với phần nhiều là các cuộc giao tranh lớn ở dạng quần thể lẫn đơn thể.

Tiên Kiếm Truyền Kỳ tặng giftcode 1tr VNĐ nhân dịp ra mắt máy chủ mới 1

Từ đó game không còn tạo sự nhàm chán, rập khuôn thường thấy ở những tựa game Tiên Hiệp ra mắt gần đây đó là chỉ tập trung vào cày cấp, lên đồ và trả nhiệm vụ. Vì sự thật Tiên Kiếm Truyền Kỳ ẩn chứa nhiều tính năng thú vị mà người chơi chỉ có thể tìm ra khi trải nghiệm và đạt các mốc cấp độ nhất định trong cuộc hành trình của mình.

Tiên Kiếm Truyền Kỳ tặng giftcode 1tr VNĐ nhân dịp ra mắt máy chủ mới 2

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này