Thiếu Niên 3Q VNG tặng giftcode giá trị tri ân game thủ

Mừng Thiếu Niên 3Q VNG (Thieu Nien 3Q) ra mắt thành công và được cộng đồng game thủ đón nhận nhiệt tình mà NPH VNG đã gửi tặng 500 giftcode tri ân game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 11/11/2020 Giftcode Game
Thiếu Niên 3Q VNG

Đấu tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiếu Niên 3Q VNG

Mừng Thiếu Niên 3Q VNG (Thieu Nien 3Q) ra mắt thành công và được cộng đồng game thủ đón nhận nhiệt tình mà NPH VNG đã gửi tặng 500 giftcode tri ân game thủ.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Truy cập và đăng nhập trang nhập code tại: code.tn3q.zing.vn . Sau đó chọn máy chủ, nhân vật, điền code và nhận quà. Cuối cùng là kiểm tra mục “Thư” trong game.

Thiếu Niên 3Q VNG là game đấu tướng kết hợp các yếu tố nhập vai lấy đề tài Tam Quốc quen thuộc. Khác với những game cùng thể loại tựa game này mang đến dàn nhân vật nổi tiếng như Tào Tháo, Lưu Bị, Quan Vũ,… trong hình tượng “trẻ trâu”, đậm chất anime tạo nên cảm giác hài hước, hiện đại hợp xu thế mới.

Với 4 nước Ngụy – Thục – Ngô – Quần Hùng, người chơi sẽ làm quen với vô số tướng thuộc mỗi cường quốc. Tất nhiên mỗi tướng đều sẽ có những điểm mạnh, điểm yếu cũng như các kỹ năng khác nhau.

Thiếu Niên 3Q VNG tặng giftcode giá trị tri ân game thủ 0

Người chơi cần nghiên cứu về kỹ năng, sức mạnh của từng vị tướng để tìm ra một đội hình lý tưởng nhất gồm 6 tướng chính. Sự liên kết hợp lý giữa phương diện tấn công, phòng thủ là vô cùng cần thiết.  Đặc biệt, Thiếu Niên 3Q cho phép bạn kích hoạt Hợp Kích giữa các nhân vật có duyên phận với nhau để tạo ra chuỗi chiêu thức cực mạnh với các hiệu ứng đi kèm.

Hiệu ứng kỹ năng trong game cũng được đội ngũ thiết kế đầy màu sắc và hoành tráng sẽ làm kích thích thị giác đến tột độ, giúp bạn thỏa mãn cảm giác sảng khoái khi tung chiêu thức kỹ năng liên tục về phía kẻ thù trên chiến trường.

Trang chủ: https://tn3q.onelink.me/9d8G/7bbf385c
Fanpage: https://www.facebook.com/tn3q.zing.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/tn3q.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021