Tập Kích tặng Giftcode cho game thủ 2Game

Nhận Gift Code game mobile online Tập Kích mới nhất và giá trị nhất từ NPH VTC Mobile, hãy nhanh tay kẻo hết nào các game thủ Tập Kích.

Người đăng: Ngày đăng: 02/03/2016 Giftcode Game
Tập Kích

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tập Kích

Nhận Gift Code game mobile online Tập Kích mới nhất và giá trị nhất từ NPH VTC Mobile, hãy nhanh tay kẻo hết nào các game thủ Tập Kích.

Hướng dẫn nhận giftcode Tập Kích: Trong đợt phát giftcode game Tập Kích này thì độc giả sẽ được nhận quà qua hình thức quen thuộc gồm 3 bước đơn giản của hệ thống và 1 bước miễn phí từ NPH yêu cầu nếu có:

1/ Nhận giftcode game Tập Kích xoay tua may mắn vào mỗi ngày từ NPH

– Like và Chia sẽ bài viết nhận code độc quyền lên các trang mạng xã hội
– Gửi lại bình luận với nội dung là Email hoặc số điện thoại
– Những người may mắn sẽ được chọn lựa ngẫu nhiên để chúng mình gửi mã code gồm phần quà vỗ cùng giá trị lớn vào địa chỉ email hoặc qua sms di động.

Ngoài ra còn nhiều vip code game Tập Kích sẽ được tặng vào ngày 20 mỗi tháng theo lượt bốc thăm may mắn nhất.

2/ Nhân giftcode game Tập Kích trực tiếp trong bộ cài

Do số lượng người chơi tham gia hưởng ứng nhiệt tình về nhận thưởng, hiện mã code game Tập Kích đã được gửi trực tiếp trong game khi bạn kích hoạt số điện thoại.

Tập Kích

Tập Kích

- Thể loại: Bắn súng - Nền tảng: Game mobile

Tải game về nhận ngay giftcode!

Lưu ý:

– Code không nhận được trên máy tính cũng như giả lập trên máy tính!
– Mỗi máy, mỗi nick chỉ nhận và ăn code được một lần
– Nếu tải về không hiện code thì các bạn lấy máy khác thử xem! Nếu không cỏ thì là hệ thống chưa phát kịp để đến hôm sau sẽ có!

3/ Nhận code game Tập Kích thông qua trang chủ game

Tập Kích tặng Giftcode cho game thủ 2Game 0

Các bạn vào link http://tapkich.net.vn/teaser rồi nhấp vào chữ NHẬN GIFTCODE. Lúc này trên màn hình sẽ hiện lên một bảng các bạn chỉ cần diền số điện thoại mà các bạn đã đăng ký và hiện tại số điện đó vẫn còn đang sử dụng vì tổng đài sẽ gửi giftcode game tap kich về máy qua tin nhắn nhé. Rất đơn giản vậy là các bạn đã có ngay cho mình cách nhận gift code game tập kích rồi nhé.

4/ Nhận giftcode Tập Kích trực tiếp thông qua hệ thống website

Tập Kích tặng Giftcode cho game thủ 2Game 1Hiện code game Tập Kích mobile đã tạm hết hoặc chưa cập nhật đợt mới, bạn vui lòng trở lại vào hôm sau.

Game Tập Kích mobile được xây dựng trên nền tảng 3D rất ấn tượng và chi tiết từ bối cảnh, nhân vật cho đến các loại súng ống góp mặt trong game. Tất cả các bề mặt của vật thể hay các động tác di chuyển, chiến đấu của nhân vật đều có sự đầu tư, khiến cho trò chơi được đánh giá không thua kém một số game bắn súng trên PC hiện nay.

Tập Kích tặng Giftcode cho game thủ 2Game 2

Trong khi đó Tập Kích sở hữu lối chơi bắn súng với cơ chế chiến đấu tự do, bao gồm rất nhiều chế độ chơi khác nhau gồm PvE, PvP, Zombie. Nếu như chế độ PvE bao gồm các màn chơi chiến dịch hấp dẫn, nơi người chơi sẽ phải vượt qua các nhiệm vụ mà hệ thống đặt ra để có điểm kinh nghiệm lên cấp hoặc thu được các loại vũ khí, trang bị cho nhân vật.

Ngoài lối chơi bắn súng nảy lửa, Tập Kích còn sở hữu hệ thống phát triển vũ khí như những dòng game nhập vai – nơi mà người chơi có thể nâng cấp, tiến hóa các vũ khí và trang bị của mình. Việc nâng cấp vũ khí giúp gia tăng các điểm thuộc tính như độ chính xác, tốc độ bắn, tốc độ thay đạn và cả sát thương. Sự bổ sung này cũng là một yếu tố không nhỏ khiến game thủ cảm thấy thích thú.

Hướng dẫn sử dụng giftcode Tập Kích

Tập Kích tặng Giftcode cho game thủ 2Game 3

Vào Trang chính -> Đổi quà -> Nhập giftcode.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu