Tặng vô hạn giftcode Vua Nhẫn Thuật mobile

Nhân dịp game mobile Vua Nhẫn Thuật chính thức ra mắt tại Việt Nam mà NPH Funtap đã gửi tặng vô hạn giftcode giá trị đến bạn đọc 2Game.

Người đăng: Ngày đăng: 28/02/2017 Giftcode Game
Vua Nhẫn Thuật mobile

Thẻ bài / Game Mobile

Nhà phát hành:

Vua Nhẫn Thuật mobile

Nhân dịp game mobile Vua Nhẫn Thuật chính thức ra mắt tại Việt Nam mà NPH Funtap đã gửi tặng vô hạn giftcode giá trị đến bạn đọc 2Game.

Theo đó người chơi chỉ việc copy paste đoạn code: SKwrqw58vb để sử dụng chung cho tất cả.

Vua Nhẫn Thuật đi theo thể loại thẻ bài chiến thuật 2D, màn hình dọc, cực kì dễ dàng cho các game thủ trải nghiệm và phiêu lưu. Trong game bạn sẽ vào vai nhẫn giả đi thu thập các thẻ bài Ninja mạnh mẽ nhất. Với hàng trăm các thế hệ ninja đã từng xuất hiện trong cả Manga lẫn Anime, đảm bảo cho việc game thủ sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi đi thu thập trong game.

Tặng vô hạn giftcode Vua Nhẫn Thuật mobile 0

Tương tự 1 số dòng game thẻ bài khác, game mobile Vua Nhẫn Thuật cũng có những tính năng nâng cấp, phụ bản, sự kiện và PVP, nhưng tất cả đều được bổ sung và nâng tầm. Hệ thống nâng cấp chi tiết từ nhân vật cho đến vũ khí mang theo, cho đến mở khóa các kiểu đội hình. Hệ thống phụ bản đa dạng với vô số các nhiệm vụ cần phải thực hiện, sự kiện diễn ra liên tục 24/7 đảm bảo người chơi không bao giờ cảm thấy chán hay thiếu thứ để nghịch.

Tặng vô hạn giftcode Vua Nhẫn Thuật mobile 1

Tuy nhiên, đặc sắc nhất trong tất cả các tính năng mà Vua Nhẫn Thuật mobile sở hữu phải kể tới hợp kích và biến hình. Đây là 2 tính năng mà chỉ có Vua Nhẫn Thuật mới có và chưa từng xuất hiện trong bất cứ 1 game Naruto nào đã cập bến Việt Nam.

Hợp kích dựa chính trên hệ thống tương sinh của Naruto giữa 5 yếu tố trọng điểm hoặc giữa các ninja cùng tộc để buff tức thì khả năng tấn công và phòng thủ, gây sát thương mạnh mẽ nên đối phương hoặc chống lại các đòn đánh chí mạng của kẻ địch. Đây là tính năng hấp dẫn khiến cục diện trận đấu hoàn toàn thay đổi bởi sự phức tạp trong việc lựa chọn và sẽ không có 1 trận đấu nào giống 1 trận đấu nào.

Tặng vô hạn giftcode Vua Nhẫn Thuật mobile 2

Chưa hết, nếu hợp kích dựa trên sự tương tác giữa các Ninja thì biến hình xảy ra trực tiếp trên chính ninja đó. Mỗi ninja sở hữu các Nhẫn Thuật khác nhau và để tăng cường cho các nhẫn thuật đó, khả năng biến hình được bổ sung giúp đột phá hàng loạt các chỉ số trên cơ thể nhân vật, các điểm charka được buff cật lực nhằm tối ưu những đòn đánh thường lẫn các skill sở hữu. Biến hình trở thành 1 điểm đặc sắc của Vua Nhẫn Thuật khi chính nó giúp cục diện trận đấu thay đổi vì những phá biến đối bất ngờ gây sát thương vô số.

Ngoài ra game Vua Nhẫn Thuật còn bổ sung hệ thống thời trang cao cấp và cực kì hấp dẫn, giúp cho mọi khuôn mẫu nhân vật gần như bị xóa bỏ và giúp các game thủ cảm thấy mỗi đội hình của mình đều có những nét riêng không thể lẫn đi đâu được.

Ngũ Đại Cường Quốc là một thế giới cực kì rộng lớn, chưa kể còn 12 quốc gia nhỏ khác, các nhẫn giả còn chần chừ gì nữa mà không tham gia Vua Nhẫn Thuật ngay từ bây giờ để trải nghiệm 1 trong những game Naruto hay nhất từng được phát triển.

Trang chủ: https://vuanhanthuat.com

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc