Tặng nhiều giftcode Thông Linh Sư H5 giá trị

Nhân dịp game nhập vai Thông Linh Sư H5 ra mắt chính thức mà NPH Manga Play đã gửi tặng đến đọc giả 2Game nhiều loại giftcode chung giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 19/09/2019 Giftcode
Thông Linh Sư H5

Nhập vai / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Thông Linh Sư H5

Nhân dịp game nhập vai chơi đa nền tảng Thông Linh Sư H5 ra mắt chính thức mà NPH Manga Play đã gửi tặng đến đọc giả 2Game nhiều loại giftcode chung giá trị.

Các loại giftcode dùng chung:

ZHONGQIU2019
THONGLINHSUH5
THONGLINHSUKIMCUONG
THONGLINHSUVIPUSER
THONGLINHSUOPENBETA
THONGLINHSUGAMEHAY

LINEGIFTONE
LINEGIFTTWO

MAKEUPGIFT

Ngoài ra các bạn có thể nhận thêm 8 loại giftcode riêng khác tại fanpage của trò chơi.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn tìm đến sảnh giao diện Phúc lợi và tìm đến mục Đổi quà và tiến hành nhập code nhận thưởng qua hộp Thư trong game.

Nếu bạn chưa biết thì Thông Linh Sư H5 có tên gọi tiếng Anh là Sophia Connector hiện đang rất được cộng đồng người chơi tại Xứ sở Mặt trời mọc và Đài Loan ưa chuộng. Bên cạnh đó trò chơi còn sở hữu đồ họa dạng 2D gọn nhẹ đan xen môi trường giả 3D tinh xảo nhưng vẫn đủ sức cuốn hút người chơi bởi công nghệ tạo hình chân thực, thể hiện rõ chất Manga Nhật Bản thường thấy.

Tặng nhiều giftcode Thông Linh Sư H5 giá trị 0

Tham gia vào game người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 lớp nhân vật ban đầu gồm Hiệp sĩ, Công chúa và Thiên sứ. Tất nhiên do game Thông Linh Sư H5 đi theo sự phong cách game nhập vai đánh theo lượt nên luôn đòi hỏi những tính toán nhạy bén nơi người chơi. Tại đây bạn phải thành lập một đội hình mạnh mẽ gồm tối đa 5 nhân vật, 1 thần thú, rồi phát triển và nâng cấp cho chúng đủ sức đánh bại các thế lực hắc ám.

Tặng nhiều giftcode Thông Linh Sư H5 giá trị 1

Và sau hơn 24h mở cửa phiên bản thử nghiệm có reset dữ liệu trò chơi đã nhanh chóng thu hút được số lượng đông đảo người vào tham gia trải nghiệm.

Theo đó có người đánh giá cao chất lượng hình ảnh, lối chơi nhập vai, đấu tướng rảnh tay mà game mang lại. Số khác thì hì hục leo ải, chiến boss, cường hóa trang bị để thử đua cấp độ và tăng lực chiến tổ đội đến con số cao ngất vài triệu điểm. Hay lại có người chỉ thích tìm cách thức tỉnh, triệu hồi các dàn nhân vật, Pet mới đầy thích thú.

Thì bất ngờ vào sáng ngày 19/8/2019, NPH Manga Play đã công bố kết thúc phiên bản thử nghiệm và ấn định ngày ra mắt chính thức vào 10h sáng ngày 21/9/2019 tới đi kèm nhiều sự kiện, ưu đãi hấp dẫn dành cho tất cả người chơi.

Trang chủ https://thonglinhsuh5.com
Fanpage https://www.facebook.com/thonglinhsu.H5/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game tam quốc Ngược chất chơi chiến thuật siêu Dị