Tặng nhiều giftcode Thánh Linh 3D Mobile giá trị

Nhân dịp game nhập vai Thánh Linh 3D Mobile ra mắt mà NPH 1618Play đã gửi tặng đến đọc giả 2Game nhiều giftcode giá trị, dùng ngay để đua top.

Người đăng: Ngày đăng: 26/11/2019 Giftcode Game
Thánh Linh 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thánh Linh 3D

Nhân dịp game nhập vai Thánh Linh 3D Mobile ra mắt mà NPH 1618Play đã gửi tặng đến đọc giả 2Game nhiều giftcode giá trị.

[Đã phát hết giftcode riêng]

Thêm một số giftcode dùng chung khác:

wW6XO4S4

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn click vào icon Phúc Lợi và chọn mục Nhập mã quà tặng rồi tiến hành nhận thưởng.

Không phân chia class nhân vật, game Thánh Linh 3D tạo ra nhiều hướng phát triển nhân vật sáng tạo, không gò bó. Người chơi chỉ việc lựa chọn một trong 2 giới tính nam hoặc nữ và bắt đầu hành trình khám phá thế giới kỳ ảo, tuyệt diệu của Thánh Linh 3D Mobile.

Tặng nhiều giftcode Thánh Linh 3D Mobile giá trị 0

Không hề thua kém bất cứ game nhập vai mobile nào có mặt trên thị trường, Thánh Linh 3D mobile hội tụ đầy đủ những tính năng và hoạt động đặc sắc bậc nhất. Điển hình phải kể đến một hệ thống Boss đa dạng, trong đó Boss thế giới là nguồn chính giúp người chơi kiếm được vô số vật phẩm quý hiếm giúp tăng nhiều chỉ số cho nhân vật.

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhlinh3d/
Tải game Thánh Linh 3D cho Android – IOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Quốc Công Thành H5 ấn định ra mắt cùng loạt sự kiện nóng bỏng tay