Tặng nhiều giftcode Pháp Thuật 3D giá trị

Nhân dịp game nhập Pháp Thuật 3D Mobile chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH VTC Mobile đã gửi tặng đến đọc giả 2Game nhiều giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 19/03/2020 Giftcode Game
Pháp Thuật 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Pháp Thuật 3D

Nhân dịp game nhập Pháp Thuật 3D Mobile chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH VTC Mobile đã gửi tặng đến đọc giả 2Game nhiều giftcode giá trị.

[Đã phát hết]

Và thêm một số giftcode dùng chung khác:

dpEeZbQR
8byeU0QH
cHSlAjTU
7BCVsrDF
egKi8eLS

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn tìm đến mục giao diện chính mang tên Phúc Lợi (bấm nút bung full giao diện ra mới thấy) nằm phía trên cùng tay phải màn hình sau đó chọn mục Trân Phẩm rồi nhập Giftcode đổi thưởng.

Nếu bạn chưa biết thì Pháp Thuật 3D – Fantasy M vẫn tuân thủ theo phong cách nhập vai thế giới mở với những nhiệm vụ chính tuyến, hoạt động phó bản, chiến trường, săn boss quen thuộc. Bên cạnh đó người chơi sẽ phải khám phá gần 30 Map khác nhau trong phần chơi PvE cốt truyện. Song song với đó là các tính năng PvP đầy hấp dẫn từ 1vs1, 3vs3 cho đến chiến liên server trăm người.

Tặng nhiều giftcode Pháp Thuật 3D giá trị 0

Ngoài những ưu điểm kể trên thì game Pháp Thuật 3D Mobile còn cuốn hút người chơi với các tính năng quen thuộc của dòng MMORPG 3D như hệ thống thời trang phong phú cho phép bạn tùy biến nhân vật theo sở thích riêng, hệ thống thú cưỡi, vật nuôi, cánh cho đến các tính năng cao cấp khác như đám cưới hoặc sinh con,…v…v…cũng được tựa game này mô phỏng đầy đủ.

Fanpage https://www.facebook.com/phapthuat3D.vn/
Trang chủ: http://phapthuat3d.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật