Tặng nhiều giftcode MU Đại Thiên Sứ H5

Nhân dịp game nhập vai chơi đa nền tảng MU Đại Thiên Sứ H5 ra mắt chính thức làng game Việt mà NPH VGM đã gửi tặng đến đọc giả 2Game nhiều giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 26/11/2019 Giftcode Game
MU Đại Thiên Sứ H5

Nhập vai / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

MU Đại Thiên Sứ H5

Nhân dịp game nhập vai chơi đa nền tảng MU Đại Thiên Sứ H5 ra mắt chính thức làng game Việt mà NPH VGM đã gửi tặng đến đọc giả 2Game nhiều giftcode giá trị.

[Đã phát hết giftcode riêng]

Thêm một số giftcode dùng chung khác:

WQFS5b3163bd
GMRM1e7820d2
YQFS103ed27b
SQFS6827725b

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn click vào icon SDK (góc trên cùng đối với bản mobile, góc tay phải đối với bản pc) rồi chọn mục Trao đổi mã quà tặng và tiến hành nhập code nhận thưởng.

MU Đại Thiên Sứ H5 là sản phẩm game nhập vai chơi đa nền tảng không cần cài đặt đang khiến giới game thủ Trung Quốc, Hàn Quốc không khỏi trầm trồ vì sự kết hợp hài hòa giữa đồ họa MU Online khi xưa và phong cách chơi nhập vai rảnh tay đầy cuốn hút.

Tặng nhiều giftcode MU Đại Thiên Sứ H5 0

Theo đó ngoài việc tái hiện nguyên bản thế giới MU Online từ bản đồ, hình ảnh ra thì MU Đại Thiên Sứ H5 cũng có những thay đổi, cải tiến hòng đem đến cho người chơi cảm giác trải nghiệm mới lạ đôi chút.

Dù vậy game vẫn giữ những tính năng đặc trưng của thương hiệu “game-mờ-u” như hệ thống chế đồ, cường hóa trang bị, ép ngọc vật phẩm, hệ thống boss Vàng, Cánh, Thú cưỡi, chuỗi Phụ bản kinh điển với Blood Castle, Devil square, Chaos Castle , Arena, Công thành chiến, …v…v…rực lửa.

Trang chủ: https://www.vgm.vn/muh5/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương