Tặng nhiều giftcode Loạn Thế Anh Hùng 3Q giá trị

Nhân dịp game Loạn Thế Anh Hùng 3Q (Loan The Anh Hung 3Q) chính thức ra mắt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game nhiều giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 28/05/2020 Giftcode Game
Loạn Thế Anh Hùng 3Q

Đấu tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Loạn Thế Anh Hùng 3Q

Nhân dịp game đấu tướng Hàn Quốc – Loạn Thế Anh Hùng 3Q (Loan The Anh Hung 3Q) chính thức ra mắt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game nhiều giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Và thêm một số code dùng chung khác:

WELCOMECHAOSHEROES
WAKEUPCHAOSHEROES
NEWUSERCHAOSHEROES

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Bạn cần truy cập Vào Đây và tiến hành đăng nhập, lựa chọn máy chủ, nhân vật muốn đổi code nhận thưởng.

Những ngày gần đây cơn sốt về tựa game thẻ tướng đến từ Hàn Quốc mang tên Loạn Thế Anh Hùng 3Q đã khiến nhiều fan cuồng chiến thuật đứng ngồi không yên. Đến với sân chơi đẳng cấp quốc tế này, các con số vô nghĩa như lực chiến, cấp VIP đã được gạt bỏ hoàn toàn. Thay vào đó mọi thứ bạn có thể làm với từng nhân vật, từng cách build đội hình là hướng đi “độc, dị” nhất để tìm kiếm chiến thắng trước mọi đối thủ.

Tặng nhiều giftcode Loạn Thế Anh Hùng 3Q giá trị 0

Đặc biệt với kho tướng lên tới 300 nhân vật cùng 1500 kỹ năng và hàng chục hiệu ứng chiến đấu thì đây thực sự là lời mời gọi siêu thú vị dành cho nhóm game thủ yêu thích sự thiên biến vạn hóa chiến thuật trong dòng game đấu tướng. Giờ đây không còn sự gò bó, người chơi nào cũng có khởi đầu ngang nhau nhưng chính cách phân tích, lợi dụng ưu/nhược điểm của từng tướng, khéo léo phối trộn trận hình mới tạo ra kỳ tích.

Trang chủ https://loanthe.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới