Tặng nhiều giftcode game Tỷ Muội Hoàng Cung VNG giá trị

Nhân dịp game ngôn tình cung đấu Tỷ Muội Hoàng Cung (Ty Muoi Hoang Cung) chính thức ra mắt mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game nhiều giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 12/06/2020 Giftcode Game
Tỷ Muội Hoàng Cung

Đánh theo lượt / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tỷ Muội Hoàng Cung

Nhân dịp game ngôn tình cung đấu Tỷ Muội Hoàng Cung (Ty Muoi Hoang Cung) chính thức ra mắt mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game nhiều giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Và thêm một số code dùng chung khác: 18c0yqegiv

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Bạn đọc vui lòng truy cập Vào Đây rồi chọn game Tỷ Muội Hoàng Cung, tiến hành đăng nhập, chọn máy chủ, nhân vật cần đổi code và nhận thưởng qua Thư trong game.

Tỷ Muội Hoàng Cung thuộc thể loại game nhập vai thế giới mở đánh theo lượt mang đề tài cung đấu, binh loạn đầy mới lạ trên thị trường game Việt. Tham gia vào game người chơi sẽ sắm vai một danh tướng hay nữ hiệp thuộc 1 trong 4 lớp nhân vật cơ bản của game gồm Học Sĩ, Thượng Dược, Thượng Thực, Thị Vệ. Tất nhiên, mỗi lớp nhân vật này sẽ có điểm mạnh, yếu riêng trong quá trình thăng tiến danh vọng về sau của người chơi cũng như khi tham chiến.

Tặng nhiều giftcode game Tỷ Muội Hoàng Cung VNG giá trị 0

Tuy nhiên, điểm mạnh của game Tỷ Muội Hoàng Cung lại nằm ở phần đồ họa full 3D vô cùng sống động và mở ra một trải nghiệm thế giới mở chưa từng có trong dòng game cung đấu, binh loạn trên thị trường. Theo đó từ giao diện cho đến tạo hình nhân vật, cảnh sắc trong game được NSX QinYouioy thiết kế vô cùng tỉ mỉ.

+ Thời trang Hoàng Cung lộng lẫy kiêu sa
+ Chiến trường Hậu Cung đối kháng trực tiếp
+ Tùy tùng nổi tiếng thỏa thích chiêu mộ
+ Tương tác chân thực, tính năng lôi cuốn
+ Tùy chỉnh dung mạo, thống nhất giang sơn

Trang chủ https://hoangcung.360mobi.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/hoangcung.360mobi.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới