Tặng nhiều giftcode Chúa Nhẫn Mobile giá trị

Nhân dịp game nhập vai Chúa Nhẫn Mobile ra mắt chính thức mà NPH Alive Entertainment đã gửi tặng đến đọc giả 2Game nhiều giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 26/11/2019 Giftcode Game
Chúa Nhẫn Mobile

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chúa Nhẫn Mobile

Nhân dịp game nhập vai Chúa Nhẫn Mobile ra mắt chính thức mà NPH Alive Entertainment đã gửi tặng đến đọc giả 2Game nhiều giftcode giá trị.

Tặng nhiều giftcode Chúa Nhẫn Mobile giá trị 0

Còn lại: 102

Thêm một số giftcode dùng chung khác:

GCTanThu1
GCTanThu2
GCTanThu3
GCTanThu4
GCTanThu5

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn click vào icon Phúc Lợi và chọn mục Đổi quà rồi tiến hành nhận thưởng.

Nếu bạn chưa biết thì Chúa Nhẫn Mobile được xây dựng với nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, tạo hình mang phong cách Châu Âu đầy ấn tượng, hỗ trợ người chơi góc nhìn xoay chuyển tự do 360 độ để gia tăng trải nghiệm thị giác trong quá trình chơi game.

Tặng nhiều giftcode Chúa Nhẫn Mobile giá trị 1

Do thuộc thể loại MMORPG 3D có nội dung bám sát với bộ phim Chúa tể những chiếc nhẫn và The Hobbit nên khởi đầu game người chơi cần lựa chọn 1 trong 3 lớp nhân vật bao gồm Chiến Thần sử dụng cự kiếm, Ma Thần sử dụng quyền trượng và Thần Tiễn sử dụng cung tiễn.

Theo dòng sự kiện của game Chúa Nhẫn Mobile, người chơi lúc này phải thực hiện sứ mệnh tiêu diệt ác ma Sauron nhằm mang lại lại nền hòa bình vĩnh cửu cho vùng Trung Địa. Trong quá trình thực hiện sứ mạng đó dĩ nhiên không thể tránh khỏi việc phát sinh những ân oán, tình thù giữa các Bang hội và Phe phái trong game.

Trang chủ http://chuanhan.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương