Tặng Giftcode tết Lục Địa Hoàn Mỹ

Nhân dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi đang tới gần mà NPH Funtap đã gửi tặng một số giftcode tết giá trị cho game thủ Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 30/01/2019 Giftcode
Lục Địa Hoàn Mỹ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Lục Địa Hoàn Mỹ

Nhân dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi đang tới gần mà NPH Funtap đã gửi tặng một số giftcode tết giá trị cho game thủ Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile chứa Thuốc hồi điểm boss*1, Phiếu Quét*20, 99 đóa hồng*1, Thẻ Vàng-Cao*3.

Tặng Giftcode tết Lục Địa Hoàn Mỹ 0

Còn lại: 120

Hướng dẫn nhập giftcode: Trong game bạn phải chơi đến cấp 72 rồi tìm đến mục Phúc lợi rồi chọn Nhận Quà và nhập code để đổi thưởng. Ngoài ra bạn có thể truy cập vào website này để tiến hành kích hoạt giftcode bên ngoài game.

Trong năm qua, NPH Funtap đã ra mắt nhiều sản phẩm thành công như Nhất Kiếm Giang Hồ, Tình Kiếm 3D, Ngọa Long Truyện, Tam Quốc Du Hý… Theo đó đơn vị được đánh giá là đơn vị phát hành game mobile gây nhiều tiếng vang và thành công nhất nhì làng game Việt.

Tặng Giftcode tết Lục Địa Hoàn Mỹ 1

Kết thúc một năm với nhiều sản phẩm chất lượng được ra đời cùng lượng khách hàng rộng khắp, NPH Funtap đã công bố chuỗi sự kiện chính thức trong dịp Tết 2019 có tên gọi “Hái Lộc Viên Mãn – Nhận Vô Địch Quà”. Dành cho tất cả game thủ chơi bất cứ sản phẩm nào của Funtap, chương trình không giới hạn thể thức tham gia.

Trang chủ game https://lucdiahoanmy.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC