Tặng giftcode khủng mừng Chưởng Thượng Tu Tiên chính thức ra mắt

Cùng với việc ra mắt Chưởng Thượng Tu Tiên, nhà phát hành gửi tặng game thủ trải nghiệm một bộ giftcode với quà cực khủng ingame.

Người đăng: Ngày đăng: 15/12/2021 Giftcode Game
Chưởng Thượng Tu Tiên

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Chưởng Thượng Tu Tiên

Cùng với việc ra mắt Chưởng Thượng Tu Tiên, nhà phát hành gửi tặng game thủ trải nghiệm một bộ giftcode với quà cực khủng ingame.

Nhân dịp Chưởng Thượng Tu Tiên ra mắt chính thức nhà phát hành đã gửi tặng độc giả 2game những giftcode với những phần quà ingame vô cùng giá trị để khởi đầu.

Đã phát hết.

Dành cho những ai chưa biết thì Chưởng Thượng Tu Tiên là tựa game tu tiên tự tạo thế giới mới nơi người chơi gánh vác trọng trách giải cứu Đại Thiên trên vai. Qua đó game mang đến một cốt truyện ly kỳ bám sát nguyên tác. Bối cảnh game được xây dựng trong thời hồng hoang thần ma hỗn loạn, bắt đầu từ sự trùng sinh của Thần Hồn. Người chơi sẽ được thực sự hóa thân vào hành trình Tu Tiên đúng nghĩa, trở thành một Tu Tiên Giả trong thế giới của Chưởng Thượng Tu Tiên!

Tặng giftcode khủng mừng Chưởng Thượng Tu Tiên chính thức ra mắt 0

Sở hữu khá nhiều tính năng độc đáo, game mang đến trải nghiệm thú vị và chân thực đến cho game thủ và những phần quà thú vị trong giftcode như Linh Cực, Quy Nguyên Sâm… đều là những nguyên liệu quan trọng phục vụ cho quá trình luyện chế nội đan tu tiên của game thủ. Ngoài ra Trảm Linh cũng là thần khí cực mạnh hỗ trợ đắc lực game thủ tiêu diệt ma vật khai phá tiên cơ trong những cấp độ đầu của game.

Tặng giftcode khủng mừng Chưởng Thượng Tu Tiên chính thức ra mắt 1

Chưởng Thượng Tu Tiên hứa hẹn sẽ là tựa game mobile nhập vai tu chân tự tạo thế giới hoàn toàn mới và nổi bật nhất dự kiến ra mắt vào cuối năm 2021.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm đây tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/CTTT2021

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc