Tặng giftcode game Thần Chết Thức Tỉnh Mobile

Nhân dịp game nhập vai hành động Thần Chết Thức Tỉnh Mobile chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH đã gửi tặng đến đọc giả 2Game nhiều giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 28/07/2020 Giftcode Game
Thần Chết Thức Tỉnh

Hành động / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thần Chết Thức Tỉnh

Nhân dịp game nhập vai hành động Thần Chết Thức Tỉnh Mobile chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH Gaocunjin đã gửi tặng đến đọc giả 2Game rất nhiều loại giftcode giá trị.

[Đã phát hết]

Và thêm một số code dùng chung khác:

EBP2FkRxhz4813
WLE1wFaSmD98FF
SNL1f1vrA77CD7

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn tìm đến giao diện chính Event sau đó chọn mục Giftcode và tiến hành nhập code nhận thưởng qua Thư.

Thần Chết Thức Tỉnh là game đối kháng thú vị dành cho người dùng di động. Giao diện game cực kỳ sắc nét và đẹp mắt với đồ hoạ 2D+ màn hình ngang, giao diện chiến đấu cực đỉnh với hệ thống kỹ năng đối kháng combo fullscreen. Qua đó toàn bộ màn hình của bạn như muốn nổ tung với những đòn đánh cực kỳ hoành tráng và mãn nhãn!

Tặng giftcode game Thần Chết Thức Tỉnh Mobile 0

Thao tác chiến đấu đối kháng đòi hỏi người chơi phải thật thuần thục các kỹ năng combo của từng nhân vật, đánh cho kẻ địch bay tứ tung không thể nào ra đòn đòng thời giữ cho số HIT đánh liên kích của mình tăng liên tục cho đến hết trận mà không bị về 0.

Với game Thần Chết Thức Tỉnh Mobile, thao tác điều khiển nhân vật của bạn giỏi thì hoàn toàn có thể bù đắp lại sự lép vế của việc kém POWER so với kẻ địch!

Tặng giftcode game Thần Chết Thức Tỉnh Mobile 1

Ngoài ra game còn rất nhiều hệ thống đặc sắc cực kỳ thu hút người chơi, điển hình có thể kể đến là hiệp hội thần chết nữ, thu thập những bộ thời trang nóng bỏng cho các nàng ấy, không chỉ tăng sức chiến đấu mà còn khiến các chàng nổ đom đóm mắt nữa đấy!!!

Fanpage: https://www.facebook.com/tcttvn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tình Kiếm 3D - MMORPG kiếm hiệp tình duyên số 1 cho mobile Big Update