Tặng giftcode game Lãng Tử Kiếm 3D Mobile

Nhân dịp game nhập vai đồ họa đỉnh cao Lãng Tử Kiếm 3D Mobile ra mắt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game ít giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 12/02/2020 Giftcode Game
Lãng Tử Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Lãng Tử Kiếm Mobile

Nhân dịp game nhập vai đồ họa đỉnh cao Lãng Tử Kiếm 3D Mobile ra mắt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game ít giftcode giá trị.

o2fa111111

Để nhận thêm các giftcode riêng khác bạn vui lòng tham gia fanpage của game.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn cần chơi đến cấp độ 18, lúc này hệ thống sẽ mở tính năng Phúc lợi nằm ở phía trên cùng tay phải màn hình. Để kích hoạt giftcode bạn cần click vào chuyên mục này rồi chọn Giftcode và tiến hành nhập code đổi thưởng.

Nằm trong Top những tựa game nhập vai di động có đồ họa đẹp nhất nhì làng game Việt ở thời điểm hiện tại mà Lãng Tử Kiếm Mobile cũng sở hữu bộ cài xứng tầm với hơn 2.4 GB. Tuy nhiên, các game thủ cũng đừng vì thế mà hoang mang bởi chỉ cần một lần tải duy nhất là bạn có thể thưởng thức trọn vẹn bữa tiệc đồ họa cùng gameplay thế giới mở cực hoành tráng trên dế cưng rồi!

Tặng giftcode game Lãng Tử Kiếm 3D Mobile 0

Bên cạnh đó người chơi khi tham gia phiên bản thử nghiệm có reset dữ liệu của Lãng Tử Kiếm 3D Mobile sẽ được NPH SohaGame hỗ trợ rất nhiều VIP code giá trị cũng như các gói quà lớn in-game khi online vào những khung giờ cao điểm lên tới 2 triệu Kim Nguyên Bảo tương đương 400 triệu VNĐ để bạn thỏa sức khám phá game.

Chưa dừng lại ở đó, nhiều cực phẩm thời trang như Kim Thu Tư, thú cưỡi Huyền Linh Hồ, đồng hành Vô Tâm, cánh Thiên Vũ Giáng Lâm, hồn khí Khóm Hoa Nở Rộ…cũng được gửi trao cho người chơi.

Tặng giftcode game Lãng Tử Kiếm 3D Mobile 1

Và một lời khuyên dành cho các game thủ tham gia trải nghiệm trong phiên bản Alpha Test này chính là hãy tạm quên đi tham vọng đua Top, giành giật nguyên liệu, tranh cướp bãi train để thả lỏng mình ra trong vài phút đầu, tận hưởng một thế giới kiếm hiệp mở vô cùng hoành tráng, cảm nhận sự hào sảng trong từng bước khinh công và đừng vội tắt âm thanh ingame đi nhé!!!

Trang chủ https://langtukiem.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Quốc Công Thành H5 ấn định ra mắt cùng loạt sự kiện nóng bỏng tay