Tặng 777 giftcode game Học Viện Bảo Bối H5

Nhân dịp game đấu bài Pokemon chơi đa nền tảng Học Viện Bảo Bối H5 ra mắt chính thức mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 777 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 15/11/2019 Giftcode Game
Học Viện Bảo Bối

Đấu bài / Game Mobile

Nhà phát hành: VNG

Học Viện Bảo Bối

Nhân dịp game đấu bài Pokemon chơi đa nền tảng Học Viện Bảo Bối H5 ra mắt chính thức mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 777 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Và thêm một số giftcode dùng chung khác:

yXElj1e2n
zP4P6ciLz
ET46w4Wjg
5J0u1yGPB
PIKAVIP01
PIKAVIP02
HOCVIEN01
HOCVIEN02

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn click vào Hình đại diện góc trên cùng tay trái màn hình sau đó chọn mục Đổi quà và tiến hành nhập code nhận thưởng.

Tặng 777 giftcode game Học Viện Bảo Bối H5 0

Nếu bạn chưa biết thì Học Viện Bảo Bối là một game đấu bài Pokemon vận hành trên nền tảng HTML5. Game sở hữu số lượng thẻ bài lớn lên đến hơn 500, chia làm 2 loại: bài Pokemon và bài Chỉ lệnh. Ngoài ra các lá bài còn được phân thành 4 kỹ năng gồm: Kỹ năng thường, Kỹ năng cường hóa, Kỹ năng trạng thái bất ổn và Kỹ năng đặc biệt. Đây chính là điểm nhấn mang đến sự đa dạng và tăng thêm phần bí ẩn đằng sau mỗi lá bài.

Trang chủ https://hvbb.360game.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/hvbb.360game.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc