Tặng giftcode Đế Chế Manga xài hoài không hết quyền lợi

Lần khai mở máy chủ này có rất nhiều sự kiện hấp dẫn cho phiên bản tết được NPH 247game đưa ra giúp người chơi được thỏa sức trải nghiệm Đế Chế Manga – Tựa Game Mobile Chủ Đề Manga Số 1 Nhật Bản đang rất Hot hiện nay.

Người đăng: Ngày đăng: 05/02/2016 Giftcode Game
Đế Chế Manga

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đế Chế Manga

Đúng như những gì đã hứa, lần khai mở máy chủ này có rất nhiều sự kiện hấp dẫn cho phiên bản tết được NPH 247game đưa ra giúp người chơi được thỏa sức trải nghiệm Đế Chế Manga – Tựa Game Mobile Chủ Đề Manga Số 1 Nhật Bản đang rất Hot hiện nay.

Giftcode: 1056a9da66372001b (code nhập được cho nhiều người chơi)

Vào lúc 10h00 ngày 05/02/2016, Đế Chế Manga chính thức mở cửa máy chủ thứ 4 với tên gọi Uriel để chào đón thêm hàng nghìn anh hùng tiếp bước vào thế giới Manga tái hiện những trận đại chiến giữa hai thế lực quang minh và hắc ám, giữa những anh hùng trong thế giới Manga Nhật Bản đầy màu sắc.

Tặng giftcode Đế Chế Manga xài hoài không hết quyền lợi 0

Với việc chào đón Máy chủ mới Uriel bằng hàng loạt sự kiện đặc biệt hấp dẫn, Đế Chế Manga tiếp tục khẳng định vị thế game mobile chiến thuật thế hệ mới có đề tài Manga & Anime được cộng đồng game thủ yêu thích.

Tặng giftcode Đế Chế Manga xài hoài không hết quyền lợi 1

Và nhằm giúp game thủ trải nghiệm “đã” hơn nữa thế giới Đế Chế Manga đặc sắc, lần ra server mới này NPH cũng ra mắt phien bản “TẾT  Update” đặc biệt đem lại nhiều trải nghiệm mới lạ cho người chơi khi tham gia Đế Chế Manga .

Tặng giftcode Đế Chế Manga xài hoài không hết quyền lợi 2

Trang chủ: http://dcm.247game.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam