Tặng giftcode Dấu Ấn Rồng Mobile trị giá 20tr VND

Nhân dịp game nhập vai màn hình ngang Dấu Ấn Rồng Mobile ra mắt bản thử nghiệm mà NPH SohaGame đã gửi đến đọc giả 2Game một số giftcode chung giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 27/02/2020 Giftcode Game
Dấu Ấn Rồng Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Dấu Ấn Rồng Mobile

Nhân dịp game nhập vai màn hình ngang Dấu Ấn Rồng Mobile ra mắt bản thử nghiệm mà NPH SohaGame đã gửi đến đọc giả 2Game một số giftcode chung giá trị.

022dar27

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn mở khung chat ra sau đó gõ theo dòng lệnh quatang “mã code” rồi nhận quà trong hộp Thư. Ví dụ quatang 022dar27 rồi Enter.

Được biết đợt Alpha Test này sẽ kéo dài từ 10h00 sáng ngày 27/02/2020 đến 10h00 sáng ngày 29/02/2020. Bên cạnh đó đội ngũ vận hành Dấu Ấn Rồng Mobile cũng rất cẩn thận khi mong muốn kiểm tra khâu cuối cùng về sức tải của server và các lỗi phát sinh nếu có nên không mở nạp thẻ trong giai đoạn này. Bù lại NPH SohaGame sẽ cung cấp cho mỗi người chơi hằng hà sa số những món quà tân thủ giá trị nhất để thỏa sức khám phá gameplay.

Tặng giftcode Dấu Ấn Rồng Mobile trị giá 20tr VND 0

Nếu bạn đọc chưa biết thì Dấu Ấn Rồng là tựa game mobile tái hiện lối chơi chuẩn mực nhất của dòng MMORPG kinh điển. Từ việc gạt bỏ hệ thống lực chiến, cấp Vip cho đến các tính năng giao dịch trực tiếp, PK không giới hạn, chia class nhân vật theo 5 Nguyên Tố tương sinh tương khắc…v…v…

Trang chủ https://dauanrong.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/dauanrong.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA