Tặng giftcode chung game Ảnh Kiếm 3D

Nhân dịp game Ảnh Kiếm 3D ra mắt và đứng Top 1 trending trên Store, NPH Soha Game đã gửi tặng đến đọc giả 2game các giftcode chung tân thủ giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 17/08/2020 Giftcode Game
Ảnh Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Ảnh Kiếm 3D

Nhân dịp game Ảnh Kiếm 3D ra mắt và đứng Top 1 trending trên Store, NPH Soha Game đã gửi tặng đến đọc giả 2game các giftcode chung tân thủ giá trị.

6 mã Giftcode chung cho tân thủ trải nghiệm Ảnh Kiếm 3D:

BCYUXFYM0016
MYHIDCBC0003
IBLRYOGR0015
BCYUXFYM0016
LACFTOWZ0007
BFOUZLZL0006

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Truy cập vào trang https://nap.sohagame.vn/anhkiem3d/pay và đăng nhập tài khoản. Sau đó chọn nhân vật và server nhận code rồi nhập chính xác mã code. Cuối cùng vào game và nhận thưởng qua thư.

Ảnh Kiếm 3D thuộc thể loại nhập vai 3D hòa trộn những gì tinh túy nhất của dòng game tiên hiệp truyền thống với nội dung ngôn tình đương đại. Theo đó ở phiên bản hiện tại trò chơi mang tới 4 lớp nhân vật chuyên dùng vũ khí Lưỡi hái, Kiếm, Thương, Đoản Đao cho người chơi lựa chọn gồm với kho tính năng bồi dưỡng, hóa hình đồ sộ.

Tặng giftcode chung game Ảnh Kiếm 3D 0

Đặc biệt với cấp độ giới hạn lên tới con số hàng trăm level, với hàng chục loại Pet, Cánh, Thần binh và Thú cưỡi siêu ngầu, đảm bảo bạn chơi mãi không hết tính năng. Dù vậy bạn không hề bị bội thực bởi hoạt động game đề ra khá logic, đem đến cảm giác chân thực về quá trình tu tiên của bản thân.

Link tải: https://anhkiem3d.onelink.me/GJGW/PR
Fanpage: https://bit.ly/3gMyLVo

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20