Tặng giftcode 1 triệu VND game Poke Tối Thượng

Nhân dịp game Poke Tối Thượng – Bảo Bối Tối Thượng ra mắt thành công mà NPH XTV đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 2000 giftcode trị giá 1.000.000 VND.

Người đăng: Ngày đăng: 02/04/2020 Giftcode Game
Poke Tối Thượng

Đấu pet / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Poke Tối Thượng

Nhân dịp game Poke Tối Thượng – Bảo Bối Tối Thượng ra mắt thành công mà NPH XTV đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 2000 giftcode trị giá 1.000.000 VND chứa 50 Mảnh Trang Bị Vàng; 30 Thẻ C.Hóa Lugia; 500 Kim Cương Khóa.

Tặng giftcode 1 triệu VND game Poke Tối Thượng 0

Còn lại: 491

Và thêm một số giftcode dùng chung khác:

SANBATPOKEMON
VAOGROUP
TANTHU

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn cần chơi đến cấp 20 tìm đến giao diện chính Thành Phố sau đó chọn mục Phúc Lợi vào Giftcode tiến hành nhập code đổi thưởng. Lưu ý sau khi nhập giftcode phải đợi khoảng 10 ~ 20s vật phẩm sẽ về Thư.

Nếu bạn chưa biết thì Poke Tối Thượng – Bảo Bối Tối Thượng thuộc thể loại game nhập vai đấu pet được thiết kế giống với dòng game Pokémon nổi tiếng trên hệ máy Gameboy khi xưa. Lúc này người chơi sẽ sắm vai nhà Huấn Luận Viên thú cưng và bắt đầu hành trình khám phá thế giới kỳ ảo mà trò chơi đề ra.

Tặng giftcode 1 triệu VND game Poke Tối Thượng 1

Tất nhiên, để chu du đó đây bạn cần lập ra cho mình tổ đội 7 pet chính xuất chiến và 3 pet phụ trợ mạnh mẽ nhất trong số hàng trăm chủng loại Pokémon. Đặc biệt trong game còn có rất nhiều đường hướng phát triển, tiến hóa khác nhau dành cho mỗi lớp Pokémon mà người chơi nhận nuôi nữa.

Tặng giftcode 1 triệu VND game Poke Tối Thượng 2

Được biết các loại pet này cũng chính là vũ khí chính để người chơi đương đầu với những thử thách khắc nghiệt mà hệ thống đề ra trong xuyên suốt hành trình khám phá game. Và khi chúng đã đủ lớn mạnh rồi cũng chính là lúc bạn nên tham gia vào các hoạt động tỷ thí, liên đấu để so tài cao thấp với những tay chơi khác.

Trang chủ: https://poke.obt.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/poketoithuong/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới