Tặng bộ 4 VIP code webgame Bá Đao

Nhân dịp webgame nhập vai Bá Đao đã chính thức ra mắt game thủ Việt mà 2Game.vn bọn mình xin tổng hợp và gửi tặng đến anh chị em quan tâm bộ 4 VIP code xài chung cho mọi người khi vào chơi game này nhé.

Người đăng: Ngày đăng: 30/05/2018 Giftcode Game
Webgame Bá Đao

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Webgame Bá Đao

Nhân dịp webgame nhập vai Bá Đao đã chính thức ra mắt game thủ Việt mà 2Game.vn bọn mình xin tổng hợp và gửi tặng đến anh chị em quan tâm bộ 4 VIP code xài chung (tức mọi người đều có thể sử dụng chung được) khi vào chơi game này nhé.

IFINDCODEVIP
BADAOWBG2018
WEB2018BADAO
CODEFANPAGE2

Xem hướng dẫn kích hoạt Giftcode: Vào game bạn phải luyện nhân vật lên cấp 40+, lúc này ở góc phải trên cùng màn hình sẽ có biểu tượng Khu Phúc Lợi xuất hiện. Lúc này bạn nhấn vào đó và chọn dòng Giftcode rồi nhập mã trên vào để đổi quà nhé.

Nếu bạn chưa biết thì webgame Bá Đao được đánh giá là sở hữu nền đồ họa 2.5D tương đối chi tiết và bắt mắt, các nhân vật cùng khung cảnh trong game được thiết kế sống động, những chiêu thức kỹ năng tỏ rõ uy lực qua từng đòn thế. Bước vào trong thế giới Bá Đao, người chơi sẽ được lựa chọn giới tính cho nhân vật của mình, sau đó gia nhập vào hành trình tu luyện, cày cấp, làm nhiệm vụ và từng bước tăng cường sức mạnh bản thân trong chốn giang hồ.

Tặng bộ 4 VIP code webgame Bá Đao 0

Các tính năng trong Bá Đao sẽ được mở khóa theo từng nhiệm vụ và quá trình liên tục thăng cấp của game thủ, đi kèm theo đó sẽ là những hướng dẫn khá chi tiết. Người chơi cũng sẽ được gặp lại hàng loạt tính năng quen thuộc trong dòng game nhập vai xuất xứ từ Trung Quốc như cường hóa trang bị, nâng cấp thú cưỡi/thú nuôi, tu luyện kinh mạch,… Bên cạnh đó, Bá Đao cũng sẽ là webgame auto đúng nghĩa khi mà hệ thống hỗ trợ tu luyện của trò chơi được thiết kế để có thể “tự chơi” mà không cần game thủ nhúng tay vào.

Trang chủ https://badao.360game.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim