Tặng 999 giftcode Vạn Niên Nhất Kiếm VGP mừng ra mắt

Nhân dịp game Vạn Niên Nhất Kiếm VGP (Van Nien Nhat Kiem) chính thức ra mắt mà NPH đã gửi tặng đến đọc giả 2game 999 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 12/08/2021 Giftcode Game
Vạn Niên Nhất Kiếm

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VGP

Vạn Niên Nhất Kiếm

Nhân dịp game Vạn Niên Nhất Kiếm VGP (Van Nien Nhat Kiem) chính thức ra mắt mà NPH đã gửi tặng đến đọc giả 2game 999 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Vạn Niên Nhất KIếm VGP: Đăng nhập vào game, Bấm vào icon “Phúc Lợi” trong giao diện hoạt động. Bấm vào dòng thứ 4 “Đổi Lễ Bao”. Nhập Giftcode bạn có tại giao diện “Hãy Nhập Code” và bấm “Nhận Thưởng”. Phần thưởng của giftcode sẽ được nhận qua thư.

Giftcode Tân thủ: TANTHU666, TANTHU888, TANTHU999

Được đánh giá là một sản phẩm kiếm hiệp chính tông, Vạn Niên Nhất Kiếm Mobile không hề xuất hiện những tính năng mang màu sắc tiên hiệp như cánh, pháp bảo,…Qua đó mang đến cho fan kiếm hiệp chất chơi thuần túy nhất.

Game Vạn Niên Nhất Kiếm Mobile còn được thiết kế bằng đồ họa 3D với hệ thống camera cực kỳ linh hoạt giúp người chơi dễ dàng bao quát tầm nhìn, điều khiển nhân vật di chuyển hơp lý. Thêm vào đó là tạo hình nhân vật đẹp mắt, các nhân vật được thổi hồn trở nên sống động hơn bao giờ hết nhờ hệ thống biểu cảm, thể hiện cảm xúc lên đến hàng trăm loại, giúp người chơi được tương tác với nhau một cách chân thật. Ngoài ra, các khung cảnh trong game cũng được chăm chút tinh tế, đầy cảm xúc khiến bạn chẳng thể nào rời mắt khỏi màn hình.

Fanpage: https://www.facebook.com/VanNienNhatKiemVGP
Trang chủ: https://vannien.vgplay.vn/landing

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA