Tặng 999 giftcode Tam Quốc Truyền Kỳ H5

Nhân dịp game nhập vai chơi đa nền tảng Tam Quốc Truyền Kỳ H5 chính thức ra mắt mà NPH GTV đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 999 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 19/02/2020 Giftcode Game
Tam Quốc Truyền Kỳ H5

Nhập vai / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Truyền Kỳ H5

Nhân dịp game nhập vai chơi đa nền tảng Tam Quốc Truyền Kỳ H5 chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH GTV đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 999 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn tìm đến giao diện Phúc Lợi nằm phía trên cùng tay trái màn hình sau đó tìm đến mục Giftcode và tiến hành nhập code đổi thưởng.

Nếu bạn chưa biết thì Tam Quốc Truyền Kỳ H5 (TQTK H5) thuộc thể loại nhập vai chơi đa nền tảng, người dùng có thể tham gia trải nghiệm game ngay trên trình duyệt web của PC hay Mobile mà không cần tải client phức tạp.

Tặng 999 giftcode Tam Quốc Truyền Kỳ H5 0

Bù lại gameplay của trò chơi vẫn đáp ứng được nhu cầu nhập vai đặc trưng của dòng MMORPG cũng như xu hướng Thẻ tướng chiến thuật rảnh tay thường thấy của dòng mobile game hiện hành.

Tặng 999 giftcode Tam Quốc Truyền Kỳ H5 1

Với đồ họa 2D đơn giản, không có nhiều điều để đánh giá về mặt thẩm mỹ của TQTK H5. Dù vậy điểm sáng của trò chơi nằm ở việc các hiệu ứng chiến đấu được lột tả rất đẹp mắt và một bối cảnh Tam Quốc khói lửa được tái hiện rất chi tiết, tạo hình nhân vật thân thiện.

Chơi ngay Tại đây
Tải game cho AndroidIOS
Fanpage game: https://www.facebook.com/tamquoch5.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật