Tặng 999 giftcode Làng Lá Phiêu Lưu Ký Mobile

Nhân dịp game mobile nhập vai màn hình ngang Làng Lá Phiêu Lưu Ký ra mắt phiên bản mới Hiền Nhân Xuất Thế mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 999 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 16/10/2018 Giftcode
Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Nhân dịp game mobile nhập vai màn hình ngang Làng Lá Phiêu Lưu Ký ra mắt phiên bản mới Hiền Nhân Xuất Thế mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 999 giftcode giá trị chứa 1.000.000 Bạc Khóa; 3 Đá 5 Khóa; 5 Cần Câu Bạc Khóa; 2 Di Chuyển Phù Khóa.

Đã phát hết.

Cuối cùng thì bản big update mới của Làng Lá Phiêu Lưu Ký Mobile đã chính thức xuất hiện, đánh dấu một cột mốc khác trên chặng đường phát triển của tựa game nhập vai màn hình ngang do Việt Nam phát triển cực hot trong năm 2018 này. Người chơi sẽ được trải nghiệm cuộc chiến với các Tiên Nhân Cóc để tranh đoạt đá Myoboku – nguyên liệu tạo ra trang bị Hiền Nhân cực khủng trong phụ bản Cấm Địa Làng Lá, Sơn Cáp Myoboku. Thế nhưng, đó chưa phải tất cả!

Tặng 999 giftcode Làng Lá Phiêu Lưu Ký Mobile 0

Trong Naruto, Diệu Mộc Sơn là nơi mà cả thầy và trò Jiraiya lẫn Naruto đều từng rèn luyện Hiền Nhân Thuật. Chính vì việc hấp thụ sức mạnh của tự nhiên quá đỗi ghê gớm, không phải ai cũng có thể bám sát và nắm giữ được thứ Chakra khổng lồ ấy. Để hạn chế những game thủ không biết lượng sức, Sơn Cáp Myoboku giới hạn người chơi theo hệ Ngũ Hành. Cụ thể, chủ party bắt buộc phải thuộc hệ mà hôm đó phụ bản yêu cầu.

Tặng 999 giftcode Làng Lá Phiêu Lưu Ký Mobile 1

Hơn thế nữa, chỉ duy nhất Sơn Cáp Myoboku là nơi có thể kiếm được đá Myoboku. Điều này có nghĩa, nếu muốn sở hữu trang bị Hiền Nhân, bạn bắt buộc phải lao vào các trận chiến khốc liệt để giành lấy nó. Phụ bản này cũng chỉ mở những khung giờ nhất định trong tuần, tương đương với việc giá trị của các viên đá trên cũng sẽ được giới dân cày đẩy lên cao. Một thách thức cũng như cơ hội mới đã xuất hiện, liệu bạn đã sẵn sàng để tiếp tục chinh chiến?

Tặng 999 giftcode Làng Lá Phiêu Lưu Ký Mobile 2

Trong season lần này, giới hạn cường hóa của trang bị cũng được nâng lên cấp 17. Trước đó, rất nhiều đại gia đã nhanh chóng “đúc đồ” lên cấp 16, thế nhưng, giờ đây, trước một ngưỡng sức mạnh mới, ai mới là người đầu tiên vang danh toàn server? Theo hé lộ từ NPH SohaGame thì season mới này cũng là khoảnh khắc trở lại của Jiraiya – người thầy đáng kính của chúng ta.

Tặng 999 giftcode Làng Lá Phiêu Lưu Ký Mobile 3

Cụ thể ông sẽ xuất hiện dưới hình thức một bộ cải trang siêu đắt giá. Các chỉ số cộng kèm của nó vượt trội hơn hẳn so với những bộ cải trang trước đây. Mặc dù chưa hé lộ cách để kiếm được cải trang Jiraiya nhưng một số ý kiến cho rằng, để sở hữu được nó, người chơi sẽ phải bỏ ra khoản tiền không nhỏ để chờ event sắp diễn ra.

Trang chủ https://langla.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile