Tặng 999 giftcode Kiếm Tung 3D

Nhân dịp game nhập vai Kiếm Tung 3D Mobile chính thức ra mắt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 999 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/09/2019 Giftcode
Kiếm Tung 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Tung 3D

Nhân dịp game nhập vai Kiếm Tung 3D Mobile chính thức ra mắt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 999 giftcode giá trị chứa Nhuyễn Hương – Sơ x10; Đá Nâng Sao – Phàm x10; Dật Phẩm Đan x2.

Đã phát hết.

Thêm giftcode chung: KIEMTUNGTT

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game tìm đến giao diện chính Phúc Lợi nằm phía trên cùng tay phải màn hình sau đó đến mục Đổi quà và tiến hành nhập code nhận thưởng qua Thư.

Đúng 10h00 sáng ngày 10/9/2019, Kiếm Tung 3D đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Nếu bạn đọc chưa biết thì đây là tựa game sở hữu hệ thống PK Ngũ Hành, hứa hẹn đem đến nhiều trận giao tranh kịch tính, gay cấn bậc nhất.

Tặng 999 giftcode Kiếm Tung 3D 0

Đồ họa có phần hoài niệm của Kiếm Tung 3D Mobile cũng là một trong những yếu tố giúp tựa game thu hút được đông đảo người chơi kỳ cựu thuộc giới 8x, 9x đời đầu. Mọi chiến trường, thành quách hay tạo hình nhân vật đều đem lại nhiều cảm xúc bồi hồi, vui thú.

Hệ thống Ngũ Hành có ảnh hưởng lớn đến toàn bộ xương sống của tựa game, không chỉ ở những trận PK, ngay cả vấn đề tùy biến nhân vật, đó cũng là bài toán cần lời giải đáp. Người chơi kinh nghiệm thường quan tâm đến việc phát triển nhân vật từ bên trong (chỉ số, kỹ năng) hơn là tạo dáng ở vẻ bề ngoài.

Tặng 999 giftcode Kiếm Tung 3D 1

Và thứ khiến mỗi người chơi tự tạo ra “cái tôi” cho riêng mình chính là cách mà họ nâng từng mốc chỉ số, lựa chọn kỹ năng, combo thích hợp nhất và tập trung vào Ngũ Hành nổi trội của từng môn phái.

Hiểu được tâm lý ham tranh đấu của game thủ, Kiếm Tung 3D Soha sở hữu rất nhiều tính năng xuyên suốt cả ngày để người chơi có thể thỏa sức phô diễn tài chiến đấu của mình.

Thế nhưng, sự đặc sắc nằm ở chỗ, đó sẽ không chỉ là những pha “lao đầu tới chém giết loạn xạ, ai lực chiến cao hơn thì người đó thắng” mà còn được khéo léo lồng ghép thêm các yếu tố, yêu cầu nhỏ để bạn và đồng đội hoàn thành.

Trang chủ: https://kiemtung.vn/
Link tải chỉ với 1 click: https://go.onelink.me/756Y/baongoai
Fanpage: http://bit.ly/33Ddk3q

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Tam Quốc chất chơi Võ Lâm Chi Mộng - Chiến ngay trên PC và Mobi không cần cài đặt