Tặng 999 giftcode game Tiêu Dao Mobile

Nhân dịp game nhập vai quốc chiến Tiêu Dao Mobile ra mắt chính thức mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 999 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 25/09/2019 Giftcode
Tiêu Dao Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiêu Dao Mobile

Nhân dịp game nhập vai quốc chiến Tiêu Dao Mobile ra mắt chính thức mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 999 giftcode giá trị chứa Đá Công x10; Đá Thủ x10; Loa Nhỏ x5; Pháp Khí Đan – Trung x2.

Tặng 999 giftcode game Tiêu Dao Mobile 0

Còn lại: 261

Và thêm một số giftcode dùng chung khác:

codevip1tr
codevip500k
codevip300k
codevip200k

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn tìm đến giao diện Cộng đồng nằm ở góc trên tay phải màn hình và tìm đến mục Giftcode để tiến hành nhập code nhận thưởng qua hộp Thư trong game.

Cho những ai chưa biết thì Tiêu Dao Mobile đang là cái tên được hàng ngàn nhân sĩ võ lâm nô nức tìm về. Điểm đặc biệt của tựa MOMRPG 3D này nằm ở bối cảnh hậu Thiên Long mới lạ, hệ thống kỹ năng đa dạng tùy chọn, hàng loạt siêu chiến trường xuyên quốc gia và một hệ thống tính năng show hàng – thả thính đồ sộ.

Tặng 999 giftcode game Tiêu Dao Mobile 1

Mặt khác nếu bạn là một game thủ thích PK, muốn cháy hết hình trong các trận chiến ngàn người và khát khao danh vọng Minh Chủ Võ Lâm thì game Tiêu Dao Mobile sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Đó là chưa nói đến chuyện thắng thua, cảm giác được sát cánh bên nhau, tả xung hữu đột giữa ngàn vạn địch nhân, tuân theo chiến lược cầm quân ra vào nhịp nhàng, đóng góp sức lực cá nhân vào công cuộc chung của tập thể, coi cái chết là một cõi đi về mới là “chất kích thích” tuyệt vời nhất!

Tặng 999 giftcode game Tiêu Dao Mobile 2

Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một chạm, các game thủ hãy tự tay trải nghiệm Tiêu Dao Mobile ngay hôm nay nhé.

Trang chủ https://tieudaomobile.vn
Fanpage https://www.facebook.com/TieuDaoMobile/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 11 game mobile mới cập bến Việt Nam giai đoạn đầu năm 2020