Tặng 999 giftcode game Tiêu Dao Giang Hồ Mobile

Nhân dịp ra mắt chính thức game Tiêu Dao Giang Hồ Mobile tại Việt Nam vào 11h sáng ngày 24/10/2018 mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 999 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 24/10/2018 Giftcode
Tiêu Dao Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiêu Dao Giang Hồ

Nhân dịp ra mắt chính thức game Tiêu Dao Giang Hồ Mobile tại Việt Nam vào 11h sáng ngày 24/10/2018 mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 999 giftcode giá trị chứa Đồng 30000; Đá Cường hóa x20; Hộp Kỹ Xảo Lục x5.

Đã phát hết.

Còn đây là loại giftcode dùng chung:

VAOGIANGHO
VoLamTDGH

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Vào trong game chơi đến cấp 10, tìm đến mục Sự kiện rồi chọn Đổi code và nhập chuỗi mã giftcode vào để đổi quà.

Tặng 999 giftcode game Tiêu Dao Giang Hồ Mobile 0

Nếu những ai chưa biết thì Tiêu Dao Giang Hồ đang là cái tên được hàng ngàn nhân sĩ võ lâm tìm kiếm nhiều nhất những ngày gần đây. Điểm đặc biệt của tựa game mobile này nằm ở hệ thống võ học đa dạng, phong phú do chính người chơi lựa chọn và rèn luyện. Bạn sẽ không còn bị bó buộc với võ học trấn phái ban đầu nữa mà trên con đường ngao du thiên hạ sẽ có cơ hội được lĩnh hội những loại bí kíp thất truyền, để rồi từ đó tự tạo cho mình một bộ combo skill ấn tượng nhất.

Trang chủ http://tieudaogiangho.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chơi game Kim Dung đa nền tảng nhận ngay VIP 5 và Tướng đỏ miễn phí!!!