Tặng 999 giftcode game Tam Sinh Tam Thế Soha

Nhân dịp game mobile nhập vai Tam Sinh Tam Thế Soha chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 999 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 21/11/2018 Giftcode Game
Tam Sinh Tam Thế Soha

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Sinh Tam Thế Soha

Nhân dịp game mobile nhập vai Tam Sinh Tam Thế Soha chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 999 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Ngoài ra còn có thêm các giftcode dùng chung khác là:

WLmYtNmM
EFzNkkKr
UWHhXu5n
qQhSMRkL
wcR2Lq2d

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Vào game chơi đến cấp 10 rồi tìm đến mục Phúc lợi chọn Đổi quà và tiến hành nhập mã code đổi nhận thưởng.

Nếu bạn chưa biết thì Tam Sinh Tam Thế Mobile của NPH SohaGam hứa hẹn mở ra không gian huyền ảo đầy lãng mạn và nhiều trường cảnh mang dáng dấp của phiên bản trên màn ảnh nhỏ, đủ sức thu hút cả game thủ lẫn những người hâm mộ phim này tại Việt Nam vào tham gia. Tuy nhiên càng về sau nội dung của game càng được sáng tạo và biến thể nhiều hơn nhằm tạo nên sự hấp dẫn, kích thích cho người chơi, khiến họ như được trải nghiệm hai bộ phim ở hai phiên bản khác nhau vậy. Chính vì lẽ đó mà sản phẩm này còn được giới game thủ Trung Quốc lẫn Hàn Quốc đánh giá là mô phỏng thế giới tiên hiệp cực kỳ đẹp mắt cùng hệ thống nhân vật được thiết kế vô cùng chỉn chu.

Tặng 999 giftcode game Tam Sinh Tam Thế Soha 0

Về lối chơi, game mobile Tam Sinh Tam Thế chú trọng vào cảm giác phiêu du tự tại của người chơi. Tại đây bạn không chỉ tự động tìm đường và chiến đấu mà hệ thống còn yêu cầu phải tương tác nhiều với NPC để kích hoạt các nhiệm vụ ẩn, biến mọi cảnh vật trong game không còn là thế giới ảo thuần túy nữa. Với các bản đồ dã ngoại rộng lớn, phó bản dàn trải đặc sắc cùng lối chơi nhập vai luyện cấp cày đồ hứa hẹn đưa người chơi bước vào một thế giới tu tiên đầy vô tận. Giang sơn tứ hải tất cả sẽ nằm dưới tay bạn. Nhất cử nhất động của bạn đều sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự biến hóa của thế giới tu tiên này.

Trang chủ https://tsttmobile.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tamsinhtamthemobile

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam