Tặng 999 giftcode game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile lần 3

Nhân dịp game nhập vai Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile tiến hành big update mà NPH Funtap đã gửi tặng tiếp đến đọc giả 2Game 999 giftcode giá trị chứa Vàng x200; Quà trang bị x5; Rương vàng x5; Bạc x50000.

Người đăng: Ngày đăng: 11/11/2018 Giftcode Game
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhân dịp game nhập vai Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile tiến hành big update mà NPH Funtap đã gửi tặng tiếp đến đọc giả 2Game 999 giftcode giá trị chứa Vàng x200; Quà trang bị x5; Rương vàng x5; Bạc x50000.

Đã phát hết.

Và thêm các loại giftcode dùng chung:

3401dPc3JLPpqRZ
3702QiuaMJEkuFW
3801ugFSYj3sQ5e
41013T89VVUXEzr

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Hãy vào game chơi đến cấp 35 rồi tìm đến mục Phúc Lợi lúc này bạn sẽ thấy phần nhập Giftcode và tiến hành đổi quà thôi! Ngoài ra bạn có thể truy cập vào https://gc.funtap.vnđể tiến hành nhập code ngay trên website cũng được.

Được đánh giá cao khi có lối chơi nhập vai kiếm hiệp hấp dẫn của dòng game võ lâm, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile sẽ tái hiện lại những trải nghiệm bôn tẩu giang hồ chính tông trên nền tảng mobile. Tập trung vào hệ thống gameplay thuần RPG với hệ thống đánh quái cày cấp ở cả map dã ngoại lẫn qua phó bản, đi cùng những tính năng quen thuộc như cường hóa, chế tạo, thú cưỡi, luyện skill, chế đồ, bồi dưỡng bạn đồng hành, đồ thời trang…

Tặng 999 giftcode game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile lần 3 0

Đặc biệt những điểm đặc sắc của dòng game Kiếm hiệp sẽ không hề bị mất đi trong game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile như hệ thống chiến trường Tống – Kim, ngũ hành tương sinh tương khắc, hệ thống thú cưỡi, thất đại thành thị, thập đại môn phái, lửa trại, săn boss, bạch hổ đường…và game còn thêm vào tính năng trợ thủ đặc trưng của dòng game mobile online nhập vai hiện nay.

Được biết trong phiên bản đầu trò chơi chỉ mới đưa ra 4 môn phái gồm Nhạc Gia, Thiên Sơn, Côn Lôn và Nga My. Dù chưa đầy đủ như các dòng game kiếm hiệp trên PC nhưng điều quan trọng nhất là Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile vẫn giữ nguyên hệ thống đặc sắc nhất làm nên thành công của dòng game kiếm hiệp tình duyên là hệ thống tự do phát triển nhân vật và ngũ hành. Theo đó các môn phái sẽ có những thuộc tính ngũ hành như Độc, Hỏa, Băng và Lôi riêng biệt và có tính tương khắc tương hỗ lẫn nhau trong từng bộ thức chiến đấu.

Tặng 999 giftcode game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile lần 3 1

Không những thế Nhất Kiếm Giang Hồ sẽ là một game 3D có đồ họa cực kỳ ấn tượng bởi tất cả các thiết kế về bối cảnh, nhân vật cho đến các hiệu ứng trong game đều được làm một cách xuất sắc, chi tiết đến từng khung hình, sống động trong từng chiêu thức. Mọi thứ đấy đủ vẽ ra một thế giới Võ lâm rộng lớn, chân thực nhất trên mobile hiện nay.

Trang chủ http://nhatkiemgiangho.vn
Fanpage https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt