Tặng 999 giftcode game Mộng Chinh Đồ

Nhân dịp game nhập vai Mộng Chinh Đồ Mobile ra mắt thành công nơi làng game Việt mà NPH Vega Game đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 999 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 08/11/2019 Giftcode Game
Mộng Chinh Đồ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Vega Game

Mộng Chinh Đồ

Nhân dịp game nhập vai Mộng Chinh Đồ Mobile ra mắt thành công nơi làng game Việt mà NPH Vega Game đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 999 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Và thêm một số giftcode dùng chung khác:

TANTHU
FANPAGE
TAIGAME

Hướng dẫn cách kích hoạt giftcode: Trong game bạn tìm đến giao diện chính Phúc Lợi nằm phía trên cùng tay phải màn hình sau đó đến mục Đổi túi quà và tiến hành Nhập mã code nhận thưởng qua Thư trong game.

Nếu bạn chưa biết thì Mộng Chinh Đồ lấy bối cảnh là vùng đất linh thiêng giam giữ những quái vật tàn bạo cùng những kỳ trân dị bảo, từ đó mở ra một thiên đường cày cuốc đa dạng dành riêng cho game thủ.

Tặng 999 giftcode game Mộng Chinh Đồ 0

Tại sân chơi này, mọi người có thể tìm lại thời cày cuốc tự do với vô vàn bãi train quái, hệ thống BOSS đồ sộ để săn báu vật cùng các tính năng quen thuộc khác như vận tiêu, cường hóa, tổ đội, bang chiến, thời trang,…

Tặng 999 giftcode game Mộng Chinh Đồ 1

Không chỉ dừng lại ở các tính năng săn đồ, game thủ còn có thể tự do giao dịch với các hình thức từ đấu giá, chợ, giao dịch 1vs1 và giao dịch bằng cách quăng đồ trực tiếp. Ngoài ra game cũng tạo điều kiện cho game thủ được giao lưu kết bạn bốn phương với những tính năng như tổ đội, hảo hữu và bang hội.

Trang chủ https://mongchinhdo.com/
Fanpage https://www.facebook.com/mongchinhdo.vega/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt