Tặng 999 giftcode game Kỷ Nguyên Ma Thần

Nhân dịp game mobile nhập vai Kỷ Nguyên Ma Thần ra mắt thành công tại làng game Việt mà NPH 1618Play đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 999 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 03/10/2018 Giftcode Game
Kỷ Nguyên Ma Thần

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kỷ Nguyên Ma Thần

Nhân dịp game mobile nhập vai Kỷ Nguyên Ma Thần ra mắt thành công tại làng game Việt mà NPH 1618Play đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 999 giftcode giá trị chứa 50000 Bạc; Đá Lửax5; Đá tinh luyệnx15.

Đã phát hết.

.

Giftcode Tân Thủ dùng chung: 740R5AMR

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Vào game chọn Mở server rồi  tìm đến Mã quà tặng để nhập giftcode đổi quà.

Nếu bạn chưa biết thì Kỷ Nguyên Ma Thần Mobile thuộc thể loại MMORPG 2.5D có lối chơi khá tương đồng với các dòng webgame bối cảnh Châu Âu đã từng ra mắt ở làng game Việt trong những năm gần đây. Theo đó ở phiên bản đầu người chơi được chọn lựa 1 trong 3 lớp nhân vật gồm Kiếm sĩ – Pháp sư – Cung thủ và thỏa sức chuyển đổi qua lại trong quá trình trải nghiệm về sau này hoàn toàn miễn phí. Thêm vào đó nhân vật còn có thể hóa Ma Thần với ngưỡng sức mạnh vượt trội để đối đầu với những boss khỏe hay kẻ thù trong quá trình làm nhiệm vụ.

Tặng 999 giftcode game Kỷ Nguyên Ma Thần 0

Game mobile Kỷ Nguyên Ma Thần còn quy tụ tất cả những tính năng, hoạt động đặc trưng của dòng RPG thời đại mới và được khai mở lần lượt cho người chơi dễ dàng phát triển và khám phá dần. Mới đầu mọi thứ gần như chỉ tập trung thu thập trang bị, thần dực, thú cưỡi, Thần rồng và phát triển chúng để gia tăng lực chiến thông qua cường hóa, khảm. Bên cạnh đó là những hoạt động cộng đồng đông vui như Bang hội, liên minh, kết hôn, thời trang theo chủ đề…mở ra một thế giới mở đầy màu sắc, biến những thứ tưởng là ảo trở thành thật.

Trang chủ http://kynguyenmathan.com

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương