Tặng 999 giftcode game Hiệp Khách H5

Nhân dịp game nhập vai đa nền tảng Hiệp Khách H5 chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH VNG đã gửi tặng đến cho đọc giả 2Game 999 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 31/07/2018 Giftcode Game
Hiệp Khách H5

Nhập vai / Đa nền tảng

▪ Ngôn ngữ:

Hiệp Khách H5

Nhân dịp game nhập vai đa nền tảng Hiệp Khách H5 chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH VNG đã gửi tặng đến cho đọc giả 2Game 999 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn nhập giftcode: Trong game bạn nhấp vài icon Phúc lợi phía trên màn hình giao diện game và chọn bảng Code rồi vào nhập mã vào để đổi thưởng.

Nếu bạn chưa biết thì Hiệp Khách H5 là tựa game nhập vai kiếm hiệp chơi đa nền tảng được phát hành bởi VNG. Với điểm mạnh được xây dựng trên công nghệ HTML5, trò chơi này đánh mạnh vào sự tiện lợi khi game thủ có thể trải nghiệm game ngay cả trên điện thoại hoặc máy tính mà không cần phải thông qua bước cài đặt rườm rà.

Tặng 999 giftcode game Hiệp Khách H5 0

Hiệp Khách H5 còn sở hữu cách thiết kế đồ họa theo phong cách q-style 2D vô cùng dễ thương nhưng không hề tạo cảm giác sơ sài cho game thủ. Tham gia vào game người chơi sẽ vào vai một hiệp khách, tung hoành khắp thiên hạ, đánh đuổi yêu ma, mang lại bình yên cho xã tắc. Trong chuyến phiêu lưu giang hồ này, có những mối duyên kỳ ngộ, những lời hẹn ước cùng mỹ nhân và cả những oan trái, trắc trở, khiến hiệp khách khi vấn vương khi u sầu.

Chơi game ngay Tại đây.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam