Tặng 999 giftcode game Hành Tẩu Giang Hồ Mobile

Nhân dịp game nhập vai kiếm hiệp Hành Tẩu Giang Hồ Mobile ra mắt làng game Việt mà NPH 100 độ đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 999 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 05/06/2019 Giftcode Game
Hành Tẩu Giang Hồ Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hành Tẩu Giang Hồ Mobile

Nhân dịp game nhập vai kiếm hiệp Hành Tẩu Giang Hồ Mobile ra mắt làng game Việt mà NPH 100 độ đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 999 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Truy cập Vào đây rồi chọn mục Đổi quà và làm theo hướng dẫn.

Nếu bạn chưa biết thì Hành Tẩu Giang Hồ là tựa game MMORPG sở hữu đồ họa 3D sắc nét, gameplay quen thuộc. Trò chơi hứa hẹn mang lại sự trải nghiệm chân thật nhất đến người chơi bởi các chi tiết in-game từ cảnh quan, cây cối cho tới item hay nhân vật cũng đều được trau chuốt rất tỉ mỉ. Tất cả mang màu sắc hài hòa bắt mắt cùng với khung hình game ổn định.

Tặng 999 giftcode game Hành Tẩu Giang Hồ Mobile 0

Bên cạnh nền đồ họa sắc nét, Hành Tẩu Giang Hồ Mobile còn kế thừa những tinh túy của dòng game Kiếm hiệp và phát triển chúng lên một tầm mới. Các tính năng như đánh boss, Kết hôn hoạt động tạo nên điểm đặc biệt trong ingame như Công Thành Chiến, Chiến trường Tống Kim, Hoa Sơn Luận Kiếm, Quyết Chiến hay Vương Quyền Chiến, Đại Loạn Chiến…cũng được xây dựng rất công phu và kĩ lưỡng, hứa hẹn mang tới những màn tranh đấu nghẹt thở, kịch tính dành cho game thủ.

Tặng 999 giftcode game Hành Tẩu Giang Hồ Mobile 1

Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một chạm. Các game thủ hãy tự tay trải nghiệm và vượt qua hàng loạt các chiến trường PK đẫm máu trong game Hành Tẩu Giang Hồ nhé!

Trang Chủ: http://bit.ly/2XfE1rk
Fanpage: http://bit.ly/HTGH_Fanpage
Group: http://bit.ly/htghmobile

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam