Tặng 999 giftcode Dragon Nest Mobile VNG

Nhân dịp game nhập vai hành động Dragon Nest Mobile ra mắt thành công ở làng game Việt mà NPH VNG đã gửi tặng đến rất nhiều bộ giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 23/09/2018 Giftcode Game
Dragon Nest Mobile

Hành động / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Dragon Nest Mobile

Nhân dịp game nhập vai hành động Dragon Nest Mobile ra mắt thành công ở làng game Việt mà NPH VNG đã gửi tặng đến rất nhiều bộ giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Các bạn truy cập Vào đây rồi đăng nhập tài khoản game Dragon Nest Mobile – VNG chọn lựa máy chủ, nhân vật cần nhận quà và nhập code lĩnh thưởng.

Là siêu phẩm PK chuẩn quốc tế, Dragon Nest Mobile VNG sở hữu hàng loạt chiến trường đặc sắc để người chơi so trình kỹ năng. Điểm sáng nổi bật của tựa game này là hệ thống các đấu trường công bằng, không tính trang bị và mỗi người chơi đều ngang nhau về lực chiến. Giúp đề cao kỹ năng và chiến thuật của game thủ, mà không đặt nặng vấn đề “hầu bao” của mỗi người.

Tặng 999 giftcode Dragon Nest Mobile VNG 0

Bên cạnh các đấu trường công bằng, tựa game siêu phẩm này còn xây dựng một hệ thống class nhân vật có chiều sâu với những kỹ năng và hướng phát triển nghề nghiệp riêng biệt. Với 6 class nhân vật cơ bản là Chiến Binh, Cung Thủ, Giáo Sĩ, Học Giả, Sát Thủ và Phù Thủy, người chơi sẽ được chọn một trong các class nhân vật dựa theo lối đánh yêu thích của mình. Mỗi nhân vật sẽ có 2 lần chuyển nghề trong suốt quá trình chơi game. Mỗi lần chuyển nghề, game thủ sẽ được lựa chọn hướng phát triển kỹ năng và lối đánh càng sát với mong muốn và sở thích của mình.

Tặng 999 giftcode Dragon Nest Mobile VNG 1

Với sự đầu tư bài bản và có chiều sâu về hệ thống kỹ năng nhân vật cũng như hệ thống chiến trường, Dragon Nest Mobile – VNG chính là siêu phẩm PK đẳng cấp quốc tế mà bạn không nên bỏ lỡ.

Tải game ngay: Tại đây
Trang chủ: http://dnm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/dnm.zing.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/Dragon.Nest.VNG.DNM

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương