Tặng 999 bộ VIP code game Ngọa Long Truyện Mobile

Nhân dịp game chiến thuật Ngọa Long Truyện Mobile chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 999 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 28/11/2018 Giftcode
Ngọa Long Truyện

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngọa Long Truyện

Nhân dịp game chiến thuật Ngọa Long Truyện Mobile chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 999 giftcode giá trị chứa  KNB x100; Mảnh Thục Cam x20; Cẩm nang cố thủ x20.

Đã phát hết.

Giftcode chung:

codebangthong
ngoalongchienthu
codevipua

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn tím đến mục Hoạt Động rồi chọn Đổi quà để tiến hành nhập mã code và nhận thưởng. Ngoài ra bạn có thể Vào Đây để kích hoạt giftcode ngay trên website.

Nếu bạn chưa biết thì Ngọa Long Truyện Mobile tạo ấn tượng cho người chơi ở đồ họa 3D cho phép người chơi di chuyển và quay góc 360 độ. Điều này giúp game tái hiện những cuộc chiến thời Tam Quốc một cách chân thực và máu lửa nhất. Các hiệu ứng ánh sáng, nhân vật hay bối cảnh trong game được thể hiện một cách chi tiết, có chiều sâu, đem lại hiệu quả hiệu ứng mãn nhãn dành cho game thủ. Song song đó hệ thống camera hoạt động vô cùng hiệu quả giúp người bao quát một cách rõ nét toàn cảnh những chiến trường của game.

Tặng 999 bộ VIP code game Ngọa Long Truyện Mobile 0

Nhiệm vụ của người chơi khá đơn giản khi thu thập và phát triển một đội hình gồm những mãnh tướng với 5 thành viên. Giống như đời thật, những cuộc chiến của người chơi sẽ là những chiến trường máu lửa, nơi bạn sẽ công thành chiến để mở rộng lãnh thổ. Mỗi võ tướng sẽ sở hữu nhiều loại binh chủng khác nhau gồm Đỡ đòn, Kỵ binh, Cung binh hay Thương binh… có tính tương khắc lẫn nhau, đòi hỏi một sự kết hợp khéo léo và hiệu quả.

Tặng 999 bộ VIP code game Ngọa Long Truyện Mobile 1

Chính vì thế mà yếu tố chiến thuật cũng được đề cao trong game mobile Ngọa Long Truyện với lối chơi dạng MOBA vô cùng hấp dẫn. Trước khi tham chiến, người chơi có quyền bố trí đội hình trên một bản đồ gồm nhiều ô vuông nhỏ. Thông thường các binh chủng Đỡ đòn hoặc Thương Binh sẽ đi đầu, Cung binh đứng hàng sau và Kỵ binh sẽ được bố trí sang hai bên cánh tả-hữu để thọc sâu, phá vỡ đội hình của đối phương.

Tặng 999 bộ VIP code game Ngọa Long Truyện Mobile 2

Cơ chế chiến đấu theo lượt của trò chơi cho phép người chơi tự tay sử dụng các kỹ năng võ tướng để làm sao đạt hiệu quả và đúng thời điểm nhất. Bên cạnh sự tương sinh tương khắc giữa các loại binh chủng, việc sắp xếp đội hình cũng nên dựa vào tiền duyên của mỗi võ tướng để gia tăng thêm các hiệu quả cao nhất. Hệ thống trận pháp của Ngọa Long Truyện Funtap sử dụng nhiều binh pháp nổi tiếng như Binh Pháp Tôn Tử, Binh Pháp Khương Tử Nha, Binh Pháp Hàn Tín… tha hồ cho bạn vận dụng.

Tặng 999 bộ VIP code game Ngọa Long Truyện Mobile 3

Ngoài lối chơi vượt ải, game cũng tích hợp hệ thống phát triển thẻ tướng khá quen thuộc như tăng sao, cường hóa hay hệ thống trang bị vô cùng đa dạng. Ngoài ra, người chơi cũng có thể tham gia các hoạt động Bang Hội, Đấu Trường và săn Boss đòi hỏi tinh thần đồng đội vô cùng hấp dẫn được game tích hợp ở những cấp độ cao hơn.

Trang chủ: http://ngoalongtruyen.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ngoalongtruyen.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chơi game Kim Dung đa nền tảng nhận ngay VIP 5 và Tướng đỏ miễn phí!!!