Tặng 891 giftcode Cửu Âm Chân Kinh Online mừng máy chủ mới

Nhân dịp game client Cửu Âm Chân Kinh Online ra mắt máy chủ mới Đông Phương Bất Bại vào 10h sáng ngày 11/1/2019 mà NPH GOSU đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 891 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 11/01/2019 Giftcode Game
Cửu Âm Chân Kinh

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành: GOSU

Cửu Âm Chân Kinh

Nhân dịp game client Cửu Âm Chân Kinh Online ra mắt máy chủ mới Đông Phương Bất Bại vào 10h sáng ngày 11/1/2019 mà NPH GOSU đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 891 giftcode giá trị.

[Đã phát hết]

Tặng 891 giftcode Cửu Âm Chân Kinh Online mừng máy chủ mới 0

Hướng dẫn kích hoạt code: Người chơi tải game và tạo nhân vật xong rồi truy cập vào trang https://cuuam.gosu.vn/giftcode.html để tiến hành nhập code đổi thưởng.

Với việc ra mắt máy chủ mới Đông Phương Bất Bại “nhanh như cách người yêu cũ trở mặt” khiến cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh Online được một phen sôi động đầy háo hức trước giờ G. Điều này một lần nữa khẳng định vị thế của tựa game client 3D này trong lòng game thủ trong suốt hơn 5 năm vừa qua là không hề nhỏ.

Tặng 891 giftcode Cửu Âm Chân Kinh Online mừng máy chủ mới 1
Hơn 5 năm khẳng định vị thế vững chắc trong lòng game thủ

Trước thềm mở cửa máy chủ mới, các bang hội đang rất tích cực tuyển mem. Một số bang hội mới thành lập như là Bang Hospital, Hắc Kỷ Liên, Avenger, Tuyệt Thế, Truy Vân, Tàng Long, Nghịch Thiên…càng phải ráo riết chạy đua với thời gian và các ông lớn khác để chiêu mộ thành viên về cho mình.

Tặng 891 giftcode Cửu Âm Chân Kinh Online mừng máy chủ mới 2
Các bang hội đua nhau tuyển thành viên để tham gia máy chủ mới Đông Phương Bất Bại

Để quý game thủ có thêm hành trang hành hiệp trên con đường du tẩu tại máy chủ mới Đông Phương Bất Bại ra mắt sáng nay (10h ngày 11/1/2019), Cửu Âm Chân Kinh tặng quý game thủ Giftcode Quỳ Hoa Bảo Điển giá trị.

Cùng tham gia ngay máy chủ mới để có cơ hội trải nghiệm thế giới kiếm hiệp chân thực, tại:

Trang chủ: https://cuuam.gosu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/cuuamdong

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên